5 công việc lương cao có thể làm tại nhà, ít người biết đến

443 Lượt xem

Với sự phát triển của cuộc sống hiện tại, có những công việc không cần bạn di chuyển đến công ty mà vẫn có thu nhập cao và ổn định; các doanh nghiệp có thể thuê nhân viên từ khắp mọi nơi và điều khiển từ xa, còn nhân viên có thể làm việc tại nhà thay vì việc phải đến văn phòng. Hãy cùng TIMVIEC365.VN tham khảo những công việc có thể làm tại nhà nhé.

Trợ lý bán hàng online

Hiện nay, bán hàng trên mạng không quá xa lạ với chúng ta, nhiều cửa hàng được phân phối theo vùng miền những việc làm như cộng tác viên bán hàng, quản trị fanpage là những việc làm tại nhà và cho lương tháng ổn định.
Hầu hết các của hàng lớn đều có chi nhánh hoặc các cửa hàng phân phối từng vùng, các vị trí như đại diện tài khoản, đại diện bán hàng, giám đốc/quản lý bán hàng, quản lý bán hàng ở địa phương... là những việc làm tại nhà đang được nhiều người quan tâm.

Chuyên viên máy tính

Ngành công nghệ thôn tin là một trong những ngành đang hot hiện này, nguồn nhân lực làm công việc này thường có giờ giấc làm việc khác thường, họ có thể ở nhà cả tháng chỉ cần có chiếc laptop bên cạnh. Lương hàng tháng của họ vẫn đều thậm chí còn rất cao nữa đó.

Viết content, cộng tác viên viết bài

kinh nghiệm làm việc

Việc làm này sẽ phù hợp với các bạn học ngành báo và sư phạm, công việc này khá nhẹ nhàng và phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Để làm tốt công việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng viết lách và có một chiếc máy tính bên mình... chỉ cần vậy thôi bạn đã có một công việc tại nhà mà cho thu nhập đều hàng tháng rồi.

>>> Xem thêm: Nên tránh những điều gì khi tham gia phỏng vấn?

Kế toán

Có rất nhiều công ty hoạt động nhỏ đều chọn hình thức thuê kế toán tại nhà để giảm chi phí, với ngành nghề "kế toán tại nhà" bạn có thể đảm nhiệm một đến hai công ty để làm, như vậy bạn vẫn có thể thu nhập mà không cần di chuyển nhiều.

Biên dịch/ Biên tập

Với những ai là fan hâm mộ của các quyển sách/ truyện thì công việc biên dịch lại mang đến cho họ trải nghiệm vô cùng thú vị, chưa kể là thu nhập lại khá cao. Một yếu tố nữa là bạn giỏi một bộ môn ngoại ngữ để có thể ứng tuyển vào vị trí biên dịch tại các nhà sách hay tòa soạn. Công việc này cũng không đòi hỏi bạn phải đến văn phòng bởi với mọi thứ bạn đều có thể giao tiếp qua email. Một số công việc tại nhà liên quan đến ngàng biên tập, biên dịch bạn có thể tham khảo: Cộng tác viên viết bài online cho báo điện tử hoặc báo giấy. Dịch truyện/ sách cho tạp chí hay nhà sách. Dịch thuật viên các hợp đồng cho công ty. Dịch thuật viên cho các văn phòng công chứng.