Bật mí cách mua thẻ cào online nhanh nhất

107 Lượt xem

    Mua thẻ cào online  là một trong những phương thức giao dịch chính trong thời gian gần đây. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín thực hiện giao dịch không phải là dễ. Để mua thẻ điện thoại có mức chiết khấu hấp dẫn nhất và an toàn nhất bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Những thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ cào online

+ Hiện nay thẻ game và thẻ điện thoại có lượng tiêu thụ vô cùng lớn với nhiều mục đích sử dụng  như được dùng để nạp thẻ điện thoại, nạp game, thanh toán trực tuyến... Thẻ cào điện thoại hiện nay ngoài bán trực tiếp tại các cửa hàng đại lí còn được phân phối bởi rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ điện thoại cực kì uy tín trên thị trường.

mua-the-cao-online

mua thẻ cào online

Thẻ cào giấy là thẻ cào có được phủ một lớp tráng bạc nhằm ẩn đi mã số thẻ , trong khi nếu mua thẻ cào online  thì bạn sẽ phải lựa chọn thanh tóa qua tài khoản ngân hàng, visa,…

Doithe66.com: đây là một trong những địa chỉ có thời gian thực hiện giao dịch nhanh và chính xác nhất chỉ với vài thao tác đơn giản và tiện lợi, cả quá trình giao dịch của bạn chưa đầy 5'. Khi tham gia giao dịch đổi thẻ tại đây bạn sẽ nhận mức chiết khấu thẻ cực kì ưu đãi mà rất khó nhà cung cấp dịch vụ nào có thể cho bạn.

Hướng dẫn mua thẻ cào online  tại doithe66.com

Để tham gia giao dịch tại đây bạn cần phải đăng kí tài khoản thành viên taj hệ thống có thể đăng kí bằng gmail cá nhân cũng có thể đăng nhập bằng G+.

Để mua thẻ, bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản thành viên tại doithe66.com. Bạn có thể chọn ngay nạp tiền vào tài khoản bằng các loại thẻ như thẻ game, thẻ điện thoại.

Sau đó bạn cần thực hiện theo các bước chi tiết như sau:

Đăng nhập ngay vào hệ thống chọn ngay mục "Mua mã thẻ" tại giao diện trang chủ.

- Nhập đầy đủ chính xác tất cả các thông tin gồm có nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, địa chỉ email nhận mã thẻ, số lượng thẻ cần mua, mật khẩu cấp 2.

cach-mua-the-cao-online

mua thẻ cào online

--->>> Nhập xong chọn ngay mục:  Mua thẻ ngay.

Chỉ sau vài phút thông tin vền thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển vào địa chỉ email của bạn

Chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng trên là bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào online  thành công. Mỗi loại thẻ khi thực hiện mua tại đây bạn sẽ nhận được những mức chiết khấu khác nhau mà chỉ tại đây mới có.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí làm thành viên tại đây, tham gia các giao dịch nhận được thật nhiều những  ưu đãi hấp dẫn và bổ ích nhất.

Chúc bạn mua thẻ cào online thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà cung cấp dịch vụ.

Theo dõi blog và khám phá chức năng mua thẻ cào online vô cùng tiện ích ngay hôm nay bạn nhé!