Cách đăng ký gói 3G Vinaphone cho người thường xuyên sử dụng Facebook

290 Lượt xem

Với các thuê bao thường xuyên sử dụng Facebook thì đăng ký gói cước 3G Vinaphone thông thường thì sẽ rất dễ xảy ra tình trạng phát sinh thêm cước phí 3G không mong muốn. Do đó, nhiều thuê bao di động thường thắc mắc nên đăng ký gói cước 3G Vinaphone nào sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng 3G hàng tháng. 

dang-ky-goi-3g-vinaphone

Mua thẻ dt online giá rẻ uy tín chỉ có tại https://muathe24h.vn

Thông thường thì các thuê bao di động thường xuyên online facebook để giao lưu, kết bạn hay phục vụ nhu cầu kinh doanh online trên Facebook thì việc đăng ký gói cước 3G Vinaphone là một nhu cầu thiết yếu giúp các thuê bao di động tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải thuê bao di động nào cũng nắm rõ các góc cước 3G của nhà mạng. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng đăng ký gói cước 3G Vinaphone phù hợp bạn có thể theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây.

Cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone cho người hay sử dụng facebook

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đang cho triển khai rất nhiều các gói cước 3G Vinaphone dành cho các thuê bao di động thường xuyên có nhu cầu truy cập facebook, nhưng các thuê bao di động cũng cần phải có lựa chọn chính xác. Một trong số đó là thì gói max vinaphone được cho là thích hợp nhất dành cho người dùng di động hay truy cập facebook bởi gói này vừa có cước phí đăng ký rẻ lại vừa không phát sinh cước phí khi xài hết data 3G ưu đãi.

dang-ky-goi-3g-vinaphone

Cách đăng ký gói cước 3G Max Vinaphone

- Bước 1: Soạn ON MAX gửi 6088.

- Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gửi đến đầu số 6088, tổng đài 1543 sẽ gửi mã xác nhận về cho thuê bao của bạn, hãy tiếp tục soạn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi đến 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký gói cước.

Thêm vào đó, hãy tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại vinaphone online tại đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html  để áp dụng khi có nhu cầu nạp tiền cho dế yêu bạn nhé!

Lưu ý khi đăng ký gói cước 3G trọn gói MAX của mạng Vinaphone

- Cước đăng ký: 70.000đ/chu kỳ.

- Chu kỳ gói: 30 ngày (đối với thuê bao trả trước) – hết hạn vào cuối tháng (đối với thuê bao trả sau).

Ưu đãi từ gói:

- Miễn phí 600MB data truy cập mạng 3G tốc độ cao.

- Miễn phí 100% cước phát sinh khi vượt gói.

Cách kiểm tra ưu đãi đãi data 3G của gói: DATA gửi 888.

Gói cước có tính năng tự động khi hết chu kỳ gói, cú pháp để hủy: HUY MAX gửi 888.

Mong rằng, với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone để thoải mái truy cập facebook và tận hưởng những phút giây thư giãn bên bạn bè và người thân nhé.