Cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate chi tiết từ A đến Z

558 Lượt xem

Thẻ Gate FPT dùng nạp cho nhiều game phổ biến nên được nhiều người tìm mua. Nếu có nhiều thẻ điện thoại, bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate nạp vào tài khoản game của mình. Sau đây là hướng dẫn cách đổi thẻ này chi tiết từ A đến Z.

  • Khách hàng có thể xem thêm dịch vụ mua thẻ gate giá rẻ, chiết khấu ưu đãi tại đây

Thẻ Gate là gì?

Các game FPT online, bạn dùng thẻ Gate nạp vào tài khoản để mua vật phẩm, trang phục cho nhân vật của mình và sử dụng dịch vụ như: Thiên Long Bát Bộ, MU, Đặc Nhiệm, Priston tale... Người dùng có thể mua trực tuyến, hoặc mua thẻ cào giấy để nạp hoặc đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate cũng hoàn toàn có thể mà hết sức nhanh chóng, tiện lợi.

doi-the-dien-thoai-lay-the-gate-doithe3s

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate từ A đến Z

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate trên trang Doithe123.com. Đây là trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến được biết đến với mức chiết khấu thấp hấp dẫn, giao dịch thuận tiện nên đang thu hút nhiều người dùng đăng ký sử dụng ngày một nhiều.

  • nếu muốn đi thẻ mobifone bị rách nhanh chóng nht, thì bạn cần tuân thủ những quy tắc nhất định do nhà mạng đưa ra.  Nếu bn quan tâm có thtruy cp đa chỉ sau: tại đây

Đầu tiên, bạn sẽ đăng ký tài khoản trên trang chỉ qua vài bước giống như đăng ký các MXH. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook. Bạn nhớ cung cấp tài khoản email riêng tư để đảm bảo thông tin giao dịch được bảo mật, cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng chính xác để thực hiện rút tiền về ngân hàng.

Tham khảo mức chiết khấu đổi thẻ cào trên Doithe123.com như sau:

Viettel: 18%

Mobifone: 18.5%

Vinaphone: 18.5%

Vietnammobile: 19%

Với chiết khấu hấp dẫn này, số tiền quy đổi từ thẻ điện thoại sẽ cho bạn mang về số tiền lớn nhất so với mệnh giá thẻ cào. Trong khi đó, chọn trang đổi thẻ, bạn nên chú ý trang uy tín, bảo mật giao dịch tốt để tránh lừa đảo, mất tiền.

2 bước đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate chiết khấu thấp

Cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate có nghĩa là bạn sẽ thực hiện đổi thẻ điện thoại thành tiền và lấy số tiền quy đổi đó mua thẻ Gate nạp vào tài khoản là xong.

Bước 1: Đổi thẻ điện thoại thành tiền

Bạn sẽ thực hiện đổi thẻ điện thoại thành tiền tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền'. Điền mã số thẻ, số seri và thực hiện đổi thẻ ngay. Lúc này thẻ cào được quy đổi ra tiền vào tài khoản trên trang sau khi đã trừ chiết khấu %.

Bước 2: Mua mã thẻ Gate

Bạn chọn mục 'Mua mã thẻ' trên trang và tiến hành điền vào các trường theo yêu cầu gồm:

Chọn nhà cung cấp: Bạn chom mua thẻ Gate FPT

Mệnh giá thẻ nạp: Giới hạn trong số Tcoin vừa quy đổi trên tài khoản của bạn.

Số lượng thẻ cần mua

Mật khẩu cấp 2

Khi đã điền đầy đủ, bạn chọn Mua thẻ ngay. Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ Gate tới địa chỉ email đăng ký. Bạn chỉ cần check mail, lấy mã số thẻ, số seri của thẻ Gate vừa mua và thực hiện nạp tiền vào tài khoản game là xong.

Hoàn tất bước 2 là bạn đã thực hiện đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate thành công trên trang https://doithe123.com/ rồi đấy. Giao dịch của bạn được bảo mật tuyệt đối và tính an toàn cao sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.