Đăng ký gói 3G MAXS Vinaphone sinh viên năm 2017

260 Lượt xem

    Gói  3G MAXS Vinaphone là một trong những gói 3G phổ biến nhất dành cho thuê bao học sinh- sinhm viên. Nếu bạn đang là một trong  những đối tượng này có thể nhanh chóng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

    Có cùng tên với gói MAX Vinaphone cho thuê bao di động thông thường, nhưng gói  3G MAXS Vinaphone sẽ rẻ hơn và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.   Cụ thể, chỉ có 50.000 đồng một tháng sẽ nhận được dung lượng data lên tới 2GB cho thuê bao sinh viên trong khi so với thuê bao thông thường chỉ với 70.000 đồng  bạn sẽ chỉ nhận được 600MB data.

   Nếu như muốn đăng kí và sử dụng gói cước ưu đãi này bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết sau:

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách mua the cao vinaphone để thêm sự lựa chọn nạp thẻ cho thuê bao.

Gói 3G MAXS Vinaphone  ưu đãi cực lớn cho sim học sinh- sinh viên 2017:

   Nếu một thuê bao di động thông thường được thì bạn sẽ chỉ được đăng kí gói Max với mức phí 70.000 đồng / tháng và nhận 600MB data. Nhưng nếu là thuê bao học sinh sinh viên thì bạn sẽ chỉ phải trả phí là 50.000đ và nhận được 2GB dữ liệu tốc độ cao.   Bạn sẽ tiết kiệm được tới 20.000đ so với những gói thông thường.

goi-3g-MAXS-Vinaphone

gói  3G MAXS Vinaphone

Những thông tin chi tiết nhất về gói  3G MAXS Vinaphone

Giống nhu gói MAX để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn chỉ cần thực hiện soạn tin theo cú pháp đơn giản như sau:

DK1 MAX gửi 1544

Đăng ký thành công, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi mã xác nhận tới thuê bao của bạn. Trong vòng 10 phút bạn hoàn tất quá trình  đăng kí bằng cách soạn: Y mã xác nhận gửi 1544. Nếu không gửi lại mã xác nhận bạn sẽ không thể hủy gói cước thành công được.

Nạp thẻ cào mạng mobifone nhận chiết khấu khủng, mời bạn đọc tham khảo.

- Lệ phí đăng ký: 50.000 đồng / tháng.

- Ưu đãi data: Dữ liệu tốc độ cao 2 GB.

- Thời gian sử dụng: 30 ngày.

- Phí ngoài gói: Miễn phí

- Tính năng tự động gia hạn gói: Có.

* Điều kiện  để đăng kí và sử dụng gói  3G MAXS Vinaphone

- Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

- Thuê bao học sinh sinh viên có đủ tiền trong tài khoản.

Gói MAXS cũng chỉ là gói MAX, nhưng nếu bạn là thuê bao học sinh-sinh viên thì bạn sẽ được giảm mức phí đăng kí xuống 50.000 đồng / tháng thay vì 70.000 đồng / tháng cho thuê bao thông thường.

Một số cú pháp cần nhớ khi sử dụng gói  3G MAXS Vinaphone:

goi-3g-MAXS-Vinaphone-uu-dai

gói  3G MAXS Vinaphone

- Để kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone  ưu đãi nhận được từ gói cước còn lại bạn có thể soạn tin theo cú pháp: DATA gửi đến 888.

- Để hủy gói cước nhanh chóng thực hiện soạn tin theo cú pháp: HUY MAX gửi đến 888.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm cách mua thẻ mobifone online giá rẻ siêu hấp dẫn chỉ bằng môt vài thao tác ngay tại nhà.

    Trên đây là toàn bộ những thông tin về gói  3G MAXS Vinaphone.   Nếu sinh viên chưa đăng ký gói MAXS  thì hãy nhanh chóng tiền hành đăng kí gói cước từ ngay bây giờ để nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất và có nhiều trải nghiệm cũng Internet hơn nữa.

Chúc bạn đăng kí thành công gói!