Đăng ký gói du lịch SGO Vinaphone – Bạn đồng hành trên mỗi chuyến đi

202 Lượt xem

Đăng ký gói du lịch SGO Vinaphone, bạn sẽ có người đồng hành đắc lực trên những chuyến khám phá vẻ đẹp Việt Nam tiềm ẩn trên mỗi vùng đất nước. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về gói du lịch SGO Vinaphone này sau đây.

Nếu bạn thường xuyên đi du lịch trải nghiệm khắp nơi trên đất nước hình chữ S thân yêu này thì đừng quên đăng ký dịch vụ du lịch SGO Vinaphone làm bạn đồng hành của mình nhé. Với dịch vụ này, bạn có thể truy cập, nhận những tin tức phong phú về văn hóa, cuộc sống, ẩm thực, các điểm đến của Việt Nam. Cùng với đó là những câu đố vui từ Vinaphone.

Ngoài ra, đăng ký gói Maxs sinh viên Vinaphone nhiều ưu đãi hấp dẫn là gợi ý rất đang lưu tâm nếu bạn đang sở hữu sim sinh viên giá rẻ.

dang-ky-dich-vu-sgo-vinaphone

Những lợi ích khi đăng ký dịch vụ du lịch SGO Vinaphone

Sử dụng dịch vụ SGO Vinaphone, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

- Cập nhật những thông tin du lịch hấp dẫn, những kinh nghiệm du lịch như chia sẻ kinh nghiệm của người từng trải nghiệm ở điểm đến, những hình ảnh, thông tin về cảnh quan, địa điểm, ẩm thực, khách sạn…

- Kiểm tra kinh nghiệm du lịch của bạn qua các cấu đố vui từ du lịch có tặng quà.

- SGO Vinaphone còn có nhiều trò game vui giúp bạn giải trí, thư giãn.

Thông tin đăng ký dịch vụ du lịch SGO Vinaphone khám phá Việt Nam

Dịch vụ SGO Vinaphone có nhiều gói cước với các chu kỳ khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn gói phù hợp với thời gian đi du lịch của mình. Bảng danh sách các gói SGO Vinaphone:

Tên gói cước Gói cước Cách đăng ký Giá cước
Miền Bắc Gói ngày DK MB gửi 1367 1.000d
Gói tuần DK MB7 gửi 1367 5.000d
Miền Trung Gói ngày DK MT gửi 1367 1.000d
Gói tuần DK MT7 gửi 1367 5.000d
Miền Nam Gói ngày DK MN gửi 1367 1.000d
Gói tuần DK MN7 gửi 1367 5.000d

Đăng ký gói du lịch SGO Vinaphone, bạn sẽ có người bạn đồng hành thông thái trên mỗi chuyến đi mà không lo ngại không biết nhiều về điểm đến, không thông thuộc địa hình, cuộc sống của người dân ở khu vực đó. Đặc biệt khi bạn đi phượt tự do, không đi theo đoàn có hướng dẫn thì gói cước càng trở nên hữu ích dành cho bạn. Vì vậy, bạn hãy chọn gói cước có thời gian phù hợp với chuyến đi của mình để có thể sử dụng hiệu quả nhất với cước phí thấp nhất có thể mà vẫn đủ cung cấp thông tin bạn cần trong suốt hành trình khám phá trải nghiệm của bạn ở vùng đất mới lạ trên khắp đất nước Việt Nam thân yêu.