Đổi thẻ điện thoại sang tiền nhanh nhất tại Doithe3s.com

341 Lượt xem

Làm thế nào để đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt một cách nhanh chóng nhất. Đây là câu hỏi đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng. Để biết được những thông tin chi tiết hơn nữa, mời bạn đọc tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

  • Bạn đang muốn tiến hành đổi ngay những chiếc thẻ cào mobifone bị rách nhưng lại không biết cách thực hiện ra sao? Nếu bạn quan tâm có thể click tại đây: xem thêm

doi-the-dien-thoai-sang-tien

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang tiền đơn giản nhất tại Doithe3s.com

Trang web Doithe3s.com giúp khách hàng đổi thẻ điện thoại sang tiền nhanh và an toàn nhất. Bạn còn có thể đổi thẻ Vinaphone thành tiền hoặc mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game một cách dễ dàng.

Bước 1: Nếu đây là lần đầu tiên truy cập website Doithe3s.com, khách hàng cần đăng ký một tài khoản thành viên, việc đăng ký này cũng dễ giống như bạn đăng ký một tài khoản diễn đàn.

Bước 2: Khi đã đăng ký thành công, khách hàng sẽ thực hiện việc đổi thẻ điện thoại một cách dễ dàng. Tại đây, bạn cần nhập chính xác mã số thẻ cào, số serial thẻ cào muốn đổi cùng mệnh giá thẻ cào. Hệ thống sẽ check kiểm tra xem thẻ cào đó đã dùng hay chưa, nếu chưa, thì việc đổi thẻ coi như thành công. Bạn chỉ cần đợi để rút tiền từ tài khoản ngân hàng về ví của mình là xong.

Lợi ích khi đổi thẻ điện thoại thành tiền tại Doithe3s.com

Khi đến với Doithe3s.com, khách hàng nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất từ các nhân viên hệ thống. Bạn không phải lo lắng về vấn đề mình có được đặt những câu hỏi thắc mắc và sẽ được giải đáp như thế nào.

doi-the-dien-thoai-sang-tien

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

Đến với Doithe3s.com, khách hàng nhận được mức chiết khấu vô cùng có lợi cho mình. Nếu bạn muốn đổi mệnh giá thẻ cào Vinaphone thành tiền, mức chiết khấu bạn cần trả cho hệ thống là 18.500vnđ, và bạn nhận về tài khoản ngân hàng của mình 81.500đ. Đây thật sự là một mức chiết khấu vô cùng ưu đãi, bạn có đi tất cả những hệ thống đổi thẻ cũng không đâu có mức chiết khấu thấp như vậy.

Ngoài ra, bạn còn mua được những mệnh giá thẻ cào chỉ trong vòng 3 phút đến 5 phút. Với đa dạng mệnh giá và đa dạng về nhà mạng cho bạn lựa chọn. Không phải lo lắng về vấn đề thẻ cào đã sử dụng rồi, hay thẻ cào rách hoặc mất mã số do cào quá mạnh tay.

Qua bài viết trên đây, chắc chắn khách hàng đã có những sự lựa chọn cho riêng mình rồi. Nhưng chỉ có Doithe3s.com làm hài lòng bạn bởi dịch vụ đổi thẻ điện thoại sang tiền của chúng tôi giúp bạn nhận được vô vàn những ưu đãi giá trị. Chúc bạn đổi thẻ cào thành công. Trân trọng cảm ơn!