Đổi thẻ viettel sang vina mức phí siêu rẻ chỉ 18.75%

444 Lượt xem

Bạn đang có thẻ cào Viettel được bạn bè mua tặng nhưng lại có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao di động Vinaphone thì bạn có thể tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào để đổi thẻ viettel sang vina nhanh chóng để gia tăng tài khoản cho mình. 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thẻ cào Viettel và Vina là một trong những loại thẻ cào điện thoại được tiêu thụ nhiều nhất ở thị trường Việt Nam. Với những loại thẻ cào này, các thuê bao di động có thể dễ dàg mua được tại các cửa hàng, đại lý của nhà mạng hay thông qua các website trực tuyến. Nhưng trong một số trường hợp, thuê bao di động nhận được thẻ cào từ người thân tặng nhưng chưa có nhu cầu sử dụng thì nên tiến hành đổi thẻ viettel sang vina sẽ giúp bạn quy đổi thẻ cào nhanh nhất để nạp cho điện thoại. Cách đổi thẻ viettel sang vina rất đơn giản nhưng điều mà các thuê bao di động quan tâm nhất hiện nay là đổi thẻ ở đâu có mức phí siêu rẻ? Bởi nếu không tìm hiểu kỹ, bạn sẽ mất một khoản tiền khá lớn khi thực hiện các giao dịch.

>>> Xem thêm chi tiết hướng dẫn nạp tiền cho mobifone trực tuyến nhanh chóng tại Napthe365.com

doi-the-viettel-sang-vina

Đổi thẻ viettel sang vinaphone mức phí siêu rẻ ở đâu?

Hiểu được tâm lý người dùng, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến với mức chi phí siêu rẻ. Một trong số đó là website Doithe247.com, đây là website chuyên cung cấp các dịch vụ như: Đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp với bản thân. Nếu bạn có thẻ viettel và có nhu cầu sử dụng thẻ vina thì có thể sử dụng để đổi thẻ viettel sang tiền mặt với mức chiết khấu siêu rẻ chỉ 18.75%. 

Cách đổi thẻ viettel sang Vinaphone chiết khấu 18.75%

Trước hết, bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản trên hệ thống, đây là điều kiện bắt buộc khi thực hiện giao dịch. Bởi khi đăng ký bạn bảo mật thông tin tuyệt đối trong quá trình thực hiện các giao dịch tại đây. Sau khi đăng nhập tài khoản bạn thực hiện giao dịch theo 2 bước dưới đây:

Bước 1: Đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt và điền đầy đủ các thông tin.

  • Chọn nhà cung cấp: Viettel
  • Mã số thẻ cào
  • Số serial

Chọn “đổi thẻ cào thành tiền”

Sau khi đổi thẻ cào thành công bạn sẽ rút được số tiền tương ứng sau khi đã trừ mức chiết khấu thẻ cào viette 18.75%. Với mức chiết khấu này sẽ giúp các thuê bao di động tiết kiệm được một chi phí không nhỏ. 

Bước 2: mua thẻ vina

Để mua thẻ cào vinaphone bạn chọn mục “mua mã thẻ” và điền các thông tin sau:

  • Nhà cung cấp: thẻ cào Vinaphone
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Chọn “mua thẻ ngay”

Sau khi mua thẻ và tiến hành thanh toán trên hệ thống bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào vina về email của mình trong vòng 5 đến 30 phút. 

Như vậy chỉ với 2 bước cơ bản là bạn đã có ngay chiếc thẻ cào vina trong tay để gia tăng tài khoản di động của mình. Mong rằng với những thông tin về cách đổi thẻ viettel sang vina trên đây sẽ giúp các thuê bao di động nhanh chóng có thẻ cào vina với chi phí tiết kiệm nhất.