Đổi thẻ Vinaphone thành tiền với cước phí thấp

706 Lượt xem

Dù nhỏ bé thế nhưng thẻ điện thoại Vina lại có nhiều tác dụng, không chỉ sử dụng trong nạp tiền điện thoại mà còn được dùng cho các giao dịch trên mạng, thanh toán hóa đơn gia đình. Bạn còn có thể đổi thẻ Vinaphone thành tiền khi không nhu cầu dùng chúng.

>> Tham khảo thêm cách mua thẻ cào vinaphone online đơn giản nhất

doi-the-vinaphone-thanh-tien

HƯỚNG DẪN ĐỔI THẺ VINAPHONE THÀNH TIỀN MẶT CHI PHÍ THẤP

Để có thể đổi thẻ Vina sang tiền ta có thể dùng điện thoại hay laptop có kết nối internet sau đó truy cập website Doithe3s.com và thực hiện một số các thao tác khai báo đơn giản.

Công việc các bạn cần thực hiện đầu tiên đó chính là đăng ký một account (tài khoản) và cung cấp thông tin thẻ ngân hàng hỗ trợ kết nối internet banking. Việc này bạn không phải sợ vì những giao dịch sẽ được gửi cho bạn qua tin nhắn và yêu cầu bạn phải xác thực nó thì mới có thể thực hiện được giao dịch. 

Nhiều bạn không hiểu vấn đề hay những đối thủ của chúng tôi dùng nick clone sẽ kích động mọi người và nói đây là lừa đảo.

Sau khi đã có tài khoản các bạn cần tìm đến mục đổi thẻ cào ra tiền mặt và:

+  Lựa loại thẻ Vina
+  Nhập mã thẻ : nằm dưới lớp tráng bạc.
+  Nhập  số seri.

Tiếp theo nhấn Đổi thẻ, công việc của bạn đến đây đã hoàn thành. Số tiền sau khi đổi card Vinaphone thành công và bị trừ cước phí chuyển đổi 18.75% sẽ được thêm cho tài khoản của các bạn tại website.

Sau khi tiền về tài khoản từ việc chuyển đổi thẻ thành tiền bạn có thể mua các dịch vụ khác tại website như mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại online hay các bạn có thể rút ra tiền mặt bất kỳ lúc nào, hệ thống sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bạn đăng ký ngay sau khi thực hiện lệnh rút. 

Mong rằng bạn tìm được sự thoải mãi với đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt nhanh chóng với mức phí chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường hiện tại.