Dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh online làm bộ ảnh Halloween cực ấn tượng

279 Lượt xem

Sắp đến lễ hội Halloween đầy mê hoặc, bạn muốn làm một bộ ảnh ấn tượng nhanh chóng, đơn giản mà không cần phải cài đặt phần mềm ảnh nặng nề bằng cách dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh online tiện lợi này.

Nếu bạn không giỏi photoshop thì đây là cách tuyệt vời để có những bức hình đẹp, ấn tượng với những hình ảnh kinh dị, độc đáo hơn mà dễ thực hiện. Bạn sẽ tải những phần mềm ghép ảnh Halloween trên kho ứng dụng Google Play hoặc Appstore, ghép ảnh ma halloween, ghép ảnh mặt nạ halloween, ghép ảnh vào khung halloween...vv.

phan-mem-chinh-sua-anh-halloween

10 phần mềm chỉnh sửa ảnh online làm bộ ảnh Halloween

Hãy tham khảo những ứng dụng tiện ích sau đây:

1. Ứng dụng ghép ảnh halloween trực tuyến Digital Dudz (Android/iOS)

Digital Dudz cho phép bạn kết hợp các trang phục "cực lạ" dành riêng cho Halloween trong các bức ảnh của mình với những tùy chọn độc đáo dành cho cả điện thoại Android và iOS.

2. Ứng dụng ghép ảnh halloween online The Walking Dead: Dead Yourself (Android/iOS)

The Walking Dead Your Self là phầm mềm ghép ảnh dành cho điện thoại, lấy ý tưởng từ bộ phim kinh dị nổi tiếng, cho phép người dùng ghép mặt nạ halloween vào ảnh kèm theo nhiều hiệu ứng mang đậm chất Halloween lồng ghép vào khuôn mặt của bạn. Sau đó, phần mềm cũng có tính năng chụp lại và chia sẻ ảnh.

Ứng dụng có cả trên hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể tải trên kho ứng dụng.

3. Ứng dụng ghép ảnh halloween kinh dị Zombie Booth 2 (Android/iOS)

Zombie Booth 2 cũng sở hữu những hiệu ứng mang hình ảnh của Halloween cho phép người dùng biến hóa khuôn mặt của mình trong ảnh với những hình ảnh ghê rợn. Ứng dụng có cả cho Android và iOS trên kho ứng dụng

4. Ứng dụng tạo ảnh halloween online Horror (Sony Xperia)

Phần mềm ghép ảnh Horror chỉ dành co dòng điện thoại Xperia Sony có tính năng nhận diện khuôn mặt người dùng và lồng ghép ảnh rùng rợn nhất để bạn sử dụng cho mùa lễ hội.

phan-mem-chinh-sua-anh-halloween

Ứng dụng ghép hình ảnh halloweenTrick or Tracker 2014 (Android/iOS/Kindle)

5. Ứng dụng ghép hình ảnh halloweenTrick or Tracker 2014 (Android/iOS/Kindle)

Phần mềm ghép ảnh Trick or Tracker 2014 giúp bạn tạo ra một giao diện khá độc đáo, ghê rợn, hiện nay có thể dùng cho các thiết bị Android, iOS.

6. Ứng dụng Doodle Jump's Halloween special (iOS/WP)

Ứng dụng Doodle Jump là trò chơi tránh các lỗ đen, các con quái vật hung ác với không gian của rừng, dưới nước, Halloween, tuyết trắng, ... hình ảnh 3D đẹp mắt.

Thiết bị Android và Windows Phone có thể sử dụng ứng dụng này.

7. Ứng dụng Angry Birds Ham'O'Ween episode (Android/iOS/WP/Kindle)

Angry Birds là trò chơi từng nổi tiếng trên mạng và trong cộng đồng Game thủ có nội dung về sự sống còn của con chim Angry Birds. Nhưng ở đây, bạn sẽ chơi trò chơi trong không gian rùng rợn mang đậm chất Halloween.

Ứng dụng có trên hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone.

8. Phần mềm ghép ảnh Halloween City (Android/iOS/Kindle)

Halloween City có tính năng giúp bạn xây dựng thành phố Halloween của riêng mình, cung cấp nhiều cấp độ chơi, với những mức độ kinh dị khác nhau.

Ứng dụng dùng cho cả hệ điều hành Android, iOS.

9. Phần mềm Plants vs. Zombies (Android/iOS/WP/Kindle)

Plants vs. Zombies là game trồng cây và tiêu diệt zombies thây ma để bảo vệ ngôi nhà não với nhiều cấp độ chơi cho người dùng. Ứng dụng sử dụng cho phiên bản hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone và cả những máy đọc sách Kindle.

10. Phần mềm sửa ảnh halloween Tricky Test 2™: Halloween 2016

Tricky Test 2™: Halloween 2016 là dạng game đánh đố gây lú giữa không gian ma quái của Halloween. Người chơi cũng phải giải nhiều câu hỏi mẹo, logic.Tricky Test đã có mặt trên App Store tại hơn 40 quốc gia, và hơn 3 triệu người chơi trên thế giới.

Trên đây là 10 phần mềm chỉnh ảnh cho mùa Halloween sắp tới thêm ấn tượng với những hình ảnh kỳ quái, rùng rợn mà bạn không thể bỏ qua trong mùa lễ hội này.