Gia hạn gói cước 3G Vinaphone nhanh nhất bạn nên biết

258 Lượt xem

Làm thế nào để gia hạn gói cước 3G Vinaphone là vấn đề mà nhiều thuê bao Vinaphone rất quan tâm hiện nay, Nếu bạn vẫn chưa biết cách gia hạn gói cước 3G mobifone bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách gia hạn gói cước 3G Vinaphone nhanh, đơn giản, dễ dàng, để bạn có thể tiếp tục truy cập internet trên điện thoại di động mọi lúc, mọi nơi .. Theo cách thuận tiện nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách gia hạn gói cước 3G Vinaphone

gia-han-goi-cuoc-3g-vinaphone

gói cước 3G Vinaphone

- Trước hết, thuê bao Vinaphone cần xác định xem họ đang sử dụng gói cước 3G Vinaphone nào?

Nếu bạn không nhớ, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp DATA gửi đến 888 (tin nhắn miễn phí). Hệ thống của nhà mạng sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lí thông tin về gói 3G Vinaphone mà bạn đang sử dụng, lưu lượng data còn lại của gói 3G, ngày hết hạn của gói cước ...

- Một khi bạn đã có thông tin về gói cước 3G bạn đang sử dụng, bạn có thể tra cứu xem gói 3G Vinaphone đã đăng ký của bạn có thể tự động gia hạn hay phải gia hạn thủ công.

Theo thông tin từ mạng, gói không giới hạn lưu lượng truy cập như gói MAX, gói MAXS, MAX100 , MAX200 hoặc gói hàng tháng với mức sử dụng hạn chế như gói M10, M25, M50. ... sẽ được tự động gia hạn. Vì vậy, nếu bạn sử dụng các gói này, bạn sẽ không cần phải gia hạn gói cước 3G Vinaphone mà hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn.

>>> Nạp tiền điện thoại Vietombank ngày nay đã trở thành một dịch cần thiết để giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức khi mua thẻ. Để biết thêm những thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập vào trang web muathe123.vn nhé. 

- Trường hợp bạn không đăng ký sử dụng các gói gia hạn này, bạn có thể tham khảo thêm một số gói cung cấp lưu lượng bổ sung như gói X19 hoặc X29 hoặc gói 3G bổ sung sinh viên (bao gồm gói MAX hoặc MAXS dành cho sinh viên Không thể gia hạn tự động được). Để tiếp tục sử dụng gói 3G Vinaphone khi  hết hạn , bạn cần phải thực hiện đăng kí lại dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  DK <Tên gói cước>  gửi 888.

cach-gia-han-goi-cuoc-3g-vinaphone

gói cước 3G Vinaphone

Trên đây là hai cách để gia hạn gói cước 3G Vinaphone mà bạn có thể áp dụng để tránh không bị gián đoạn trong khi sử dụng gói cước 3G Vinaphone trên thiết bị di động của mình nhằm giúp bạn có thể dễ dàng truy cập Internet trên điện thoại bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

>>>> Chi tiết 2 cách chuyển tiền Mobi đơn giản mà bạn nên biết

Hãy đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất nhé. Chúc bạn thành công.