Giới thiệu về gói cước C90 của Mobifone

492 Lượt xem

Bạn đang dùng thuê bao hòa mạng Mobifone, bạn đang tìm cho mình một gói cước tích hợp cả 2 dịch vụ gọi thoại và truy cập Internet thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước C90 của Mobifone sau đây nhé.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi thoại và truy cập Internet của con người ngày càng tăng lên, vì vậy nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi tích hợp cả 2 dịch vụ trên. Trong đó, gói cước C90 của Mobifone là một trong những gói cước được nhiều người quan tâm nhất.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm thông tin nạp tiền điện thoại đông á online vô cùng đơn giản, nhanh chóng, chiết khấu cao tại website Muathe24h.vn. Chi tiết xem ngay tại đây:​ https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-dong-a-8411.html

goi-cuoc-C90-cua-Mobifone

 

Hướng dẫn đăng kí gói cước C90 của Mobifone

Hiện nay, gói cước C90 của Mobifone được rất nhiều khách hàng quan tâm và có nhu cầu muốn sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thức và thông tin để đăng kí gói cước này.

Để đăng kí gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

GO C90 gửi 9084

Khi bạn nhận được tin nhắn xác nhận bạn đã đăng kí gói cước thành công từ tổng đài 9084, bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật ưu đãi, vậy là có thể sử dụng gói cước ưu đãi mà không lo mất phí rồi.

>>>> Tổng hợp các mệnh giá thẻ cào Mobi mới nhất hiện nay

Những thông tin về gói cước C90 của Mobifone

Giá gói cước: 90.000đ/ 1 lần đăng kí.

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói cước thành công.

Phạm vi áp dụng gói cước:  Gói cước chỉ được áp dụng tại các tỉnh thành thuộc khu vực 1,3,4,5,6,8,9.

 • KV1: Hà Nội
 • KV3: Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định.
 • KV4: Lào Cai, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Nam Định, Ninh Bình.
 • KV5: Hải Phòng, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Quảng Ninh, Hải Dương, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn.
 • KV6: Thanh Hóa, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh.
 • KV8: Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước.
 • KV9: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Vĩnh Long, Trả Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau.

Điêù kiện tham gia gói cước: Tại thời điểm đăng kí gói cước, trong tài khoản còn tối thiểu 90.200đ.

Đối tượng đăng kí gói cước: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone vẫn đang hoạt động 2 chiều được kích hoạt từ ngày 10/8/2017 trở về sau và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng kí gói cước từ tổng đài nhà mạng Mobifone.

Ưu đãi khi đăng kí thành công gói cước C90 của Mobifone

 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút trong thời hạn sử dụng.
 • Miễn phí 50 phút gọi thoại ngoại mạng.
 • Tặng ngay 60GB dung lượng data tốc độ cao, mỗi ngày hệ thống gửi vào tài khoản của bạn 2GB, sử dụng hết dung lượng gói cước sẽ tự động ngắt kết nối mạng.

Lưu ý:

 • Để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách được mời tham gia gói cước không, soạn tin: KT DSKM gửi 999
 • Hệ thống sẽ không bảo lưu dung lượng data của từng ngày.
 • Muốn kiểm tra xem gói ưu đãi của mình còn lại bao nhiêu, soạn tin: KT C90 gửi 999
 • Gói cước có tính năng gia hạn tự động, nếu bạn muốn hệ thống tự động đăng kí gói cước ở chu kì sử dụng sau, hãy đảm bảo rằng trong tài khoản của mình còn ít nhất 90.000đ nhé. Trong trường hợp không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước, hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin: HUY C90 gửi 999.

Bài viết trên đã giới thiệu chi tiết gói cước C90 của Mobifone. Nếu thỏa mãn những điều kiện của gói cước thì đừng chần chừ mà không đăng kí gói cước nhé. Chúc bạn may mắn.

Cuối cùng, các bạn hãy cùng tham khảo thêm về dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone trả trước chiết khấu siêu ưu đãi, nhanh chóng, an toàn. Xem ngay tại:  https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-mobifone-tra-truoc-8394.html