Hướng dẫn cách đổi card điện thoại ra tiền mặt tại banthe247.com

432 Lượt xem

Đổi card điện thoại ra tiền mặt bằng cách nào? Đây là một trong những câu hỏi được vô vàn các thuê bao đặt ra trong thời gian gần đây. Nếu bạn quan tâm có thể dành ra ít phút để tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Đổi card điện thoại ra tiền mặt  tại banthe247.com bạn nên biết

cach-doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat-nhanh-phi-thap

Đổi card điện thoại ra tiền mặt 

- Dịch vụ "đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh" ngày càng trở thành một phương thức giao dịch quen thuộc đối với người tiêu dùng hiện nay bởi tính tiện lợi đơn giản và cực kì dễ thực hiện. Hiện nay các dịch vụ thanh toán trực tuyến ngày càng phát triển do đó nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền, mua thẻ cào điện thoại ngày càng tăng cao. Kéo theo đó, là xuất hiện nhu cầu chuyển đổi thẻ, cũng phổ biến hơn  để phục vụ nhiều nhu cầu khác trong cuộc sống hàng ngày

- Đổi thẻ  là quá trình bán lại thẻ cào cho bên trung gian sau đó lấy tiền mặt bạn cũng có thể dùng để mua loại thẻ cào khác như thẻ game, thẻ điện thoại của các nhà mạng khác để sử dụng khi cần.

Địa chỉ đổi card điện thoại ra tiền mặt  an toàn và uy tín nhất

   Hiện nay, xuất hiện rất nhiều những nhà cung cấp đổi thẻ, bên cạnh những web tốt, chất lượng, mang lại nhiều ưu đãi cho người dùng thì có không ít những địa chỉ lừa đảo khiến người tiêu dùng bị mất tiền oan. Do đó, bạn cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn  và tin dùng các web. Bạn nên chọn các website uy tín  có nhiều người tham gia giao dịch và tin dùng hiện nay như địa chỉ banthe247.com

Hướng dẫn chi tiết các bước đổi card điện thoại ra tiền mặt

+ Bước 1: Thực hiện đăng kí làm tài khoản thành viên

   Trước hết  bạn cần thực hiện đăng kí tài khoản thành viên bằng tài khoản gmail cá nhân hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản FB, hoặc G+.

+ Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

   Chọn dịch vụ "đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh" và điền đầy đủ chính xác tất cả các thông tin bao gồm: Nhà cung cấp, số seri, mã thẻ cào và ghi chú nếu có.

cach-doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat

Đổi card điện thoại ra tiền mặt 

Ấn chọn "đổi thẻ cào  thành tiền" để nạp tiền vào tài khoản thành viên  của bạn

+ Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

  Chọn ngay mục rút tiền và làm theo hướng dẫn chỉ sau vài phút tiền sẽ nhanh chóng được cộng ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể rút về để phục vụ nhiều nhu cầu cá nhân khác trong cuộc sống.

   Như vậy, chỉ cần 3 bước cơ bản là bạn hoàn toàn có thể thực hiện quá trình giao dịch  đổi card điện thoại ra tiền mặt  mà không cần phải đi đâu xa  chỉ cần có trong tay một thiết bị kết nối Interent; mọi thứ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Chúc bạn tham gia giao dịch thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng.