Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước max300 vinaphone

255 Lượt xem

Gói cước max300 vinaphone là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi do nhà mạng triển khai. Đây là một trong những gói cước có ưu đãi khủng nhất hiện nay. Với gói cước này bạn sẽ thoải mái lướt web thả ga trong cả tháng mà không cần phải lo lắng cước phí phát sinh. Làm sao để đăng kí gói cước này nhanh chóng? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Gói cước max300 vinaphone đặc biệt thích hợp đối với  thuê bao thường xuyên làm việc trên internet. Việc đăng kí gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa mỗi tháng tiết kiệm rất nhiều so với gói cước ngày.  

Vì vậy, gói MAX300 chính là giải pháp tối đa nhất cho những thuê bao có tần suất truy cập trên Internet ở mức lớn nhất.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác qua vietcombank chiết khấu cực ưu đãi

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước max300 vinaphone

dang-ki-goi-cuoc-max300-vinaphone

gói cước max300 vinaphone

Tên gói cước: MAX300

Cú pháp đăng ký: DK MAX300 gửi 888

Cước phí/tháng: 300.000 đồng

Dung lượng ưu đãi nhận được: 30 GB

Mức phí phát sinh ngoài: miễn phí hoàn toàn

Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày

Với dung lượng data ưu đãi lên đến 30GB trong tháng  thuê bao của bạn có thể thoải mái lướt web mà không cần phải lo lắng vẫn đề về chi phí

Mua thẻ viettel online là cách nhanh nhất để thuê bao của bạn nạp đầy năng lượng, thoải mái sử dụng dịch vụ tiện ích nhà mạng.

Những ưu điểm hấp dẫn nhận được khi đăng kí gói cước max300 vinaphone thành công

Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi bạn vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ thường mà không lo cước phí phát sinh bởi đây là gói cước trọn gói.

goi-cuoc-max300-vinaphone

gói cước max300 vinaphone

Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi nếu muốn truy cập mang ở tốc độ cao bạn có thể đăng ký thêm một gói cước bổ sung dung lượng mới để bổ sung thêm dung lượng data cho mình khi hết data ưu đãi trong tháng.

Gói cước  có tính năng tự động gia hạn do đó bạn sẽ không phải thực hiện đăng kí lại nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước khi vào chu kì tiếp theo chỉ cần đảm bảo trong điện thoại còn đủ tài khoản

Bên cạnh đó nhà mạng cũng thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi gấp đôi dung lượng cho gói cước trọn gói như gói MAX, MAX100, MAX200, MAX300  do đó hãy nhanh chóng cập nhật những thông tin đó bằng cách đăng kí ngay một gói cước 3G viettel đển nhận được thông tin nhanh nhất

Để kiểm tra dung lượng còn lại, bạn có thể thực hiện soạn: DATA gửi 888.

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước, soạn: HUY MAX300 gửi 888.

Mua card điện thoại bằng thẻ atm, bạn đã thử chưa? Hãy để cho thẻ atm của mình trở nên hữu dụng hơn nữa nhé.

Lưu ý: Gói cước MAX300 Vinaphone chỉ phù hợp với những thuê bao thường xuyên truy cập Internet do đó nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet ở tốc độ thấp thì nên lựa chọn đăng ký các gói cước có cước phí thấp hơn thì nên đăng kí gói cước 3g 1 ngày như gói MAX Vinaphone để tiết kiệm chi phí cho mình nhé.

>>>> Hướng dẫn nhanh cách mở khóa sim Mobi khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói cước max300 vinaphone. Hãy nhanh tay đăng kí gói cước ngay từ bây giờ để có những giây phút trải nghiệm trên Internet hấp dẫn và thú vị nhất. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công!