Hướng dẫn chuyển sang thuê bao trả sau Vinaphone

221 Lượt xem

Khi bạn muốn chuyển sang thuê bao trả sau Vinaphone sẽ thực hiện theo các bước và gợi ý dưới đây để sở hữu thuê bao mong muốn với nhiều ưu đãi hấp dẫn của gói cước.

Ưu điểm của thuê bao trả sau Vinaphone là tiết kiệm cước phí hơn so với sử dụng gói trả trước. Đặc biệt đối với những người dùng sử dụng di dộng gọi thoại, sms nhiều. Thực hiện chuyển sang thuê bao trả sau cũng không phức tạp, sẽ tương tự như hòa mạng thuê bao trả sau kèm một số lưu ý khi thực hiện.

Khi sử dụng gói cước trả sau Vinaphone, có thắc mắc gì, bạn hãy xem và gọi tới đầu số tổng đài Vinaphone tương ứng.

chuyen-doi-thue-bao-Vinaphone-tra-sau

Hướng dẫn chuyển sang thuê bao trả sau Vinaphone

Gói cước trả sau Vinaphone gồm có gói trả sau cho cá nhân và gói trả sau cho doanh nghiệp. Với mỗi gói cước sẽ thực hiện và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục khác nhau. Nếu chưa rõ chi tiết, bạn tới điểm giao dịch Vinaphone để được hướng dẫn chi tiết.

– Những thủ tục cần chuẩn bị khi chuyển sang thuê bao trả sau cá nhân

       + Số thuê bao đang dùng.

       + Chứng minh nhân dân bản photocopy không cần công chứng.

       + Hộ khẩu thường trú dài hạn bản photocopy không cần công chứng.

      + Nếu khách hàng không có chứng minh nhân dân, bạn cần có các loại giấy tờ tùy thân khác có đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương như giấy tạm trú… hoặc hộ chiếu, bằng lái xe…

       + Điền đầy đủ thông tin vào mẫu hợp đồng do nhân viên nhà mạng cung cấp.

– Những thủ tục cần chuẩn bị  khi chuyển sang thuê bao trả sau doanh nghiệp

Bạn cần có những giấy tờ ở trên kèm theo giấy phép thành lập công ty và bản hợp đồng phải có chữ ký, đóng dấu của người đứng đầu cơ quan.

Những điều cần lưu ý khi hòa mạng trả sau Vinaphone

Thuê bao cần nắm được những thông tin sau khi thực hiện chuyển sang hòa mạng trả sau Vinaphone.

– Khách hàng được giữ nguyên sim và số thuê bao khi chuyển đổi, không cần thay mới.

– Tài khoản chính còn lại trước đó sẽ được bảo lưu khi chuyển sang trả sau. Số tiền này được dùng để trừ dần vào hóa đơn cước cuối tháng của thuê bao trả sau cho đến khi hết (điều kiện bảo lưu: thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và chưa chuyển sang giai đoạn chờ nạp tiền trong vòng 15 ngày).

– Các thuê bao hoạt động liên tục từ 6 tháng – 12 tháng hoặc từ 12 tháng trở lên (chưa bị khóa 2 chiều lần nào) sẽ được hưởng cước phí hòa mạng ưu đãi.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ tổng đài 9191 để được hỗ trợ.

Làm theo những hướng dẫn chuyển sang thuê bao trả sau Vinaphone, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gói cước trả sau với nhiều ưu đãi của nhà mạng dành cho đối tượng người dùng này.