Hướng dẫn đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone

364 Lượt xem

Bạn đang phân vân tại sao mỗi lần Vinaphone khuyến mãi lại không nhắn tin cho bạn biết? Việc đó đã khiến bạn phải nhuốt đắng ngầm cay bỏ lỡ biết bao cac chương trình khuyến mãi hay như vừa nạp thẻ thì biết mai tặng 50% nhọ! Để khắc phục tình trạng trên các bạn có thể xem bài viết này của tôi, nó sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để nhận tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone, hãy chú ý theo dõi nhé!

nhan-tin-nhan-khuyen-mai-vinaphone

CÁCH NHẬN TIN NHẮN KHUYẾN MÃI CỦA VINAPHONE ĐƠN GIẢN NHẤT.

Hương chất lượng dịch vụ tới người dùng một cách tốt hơn nhà mạng Vinaphone đang thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, theo từng tuần, từng tháng, hay như các chương trình về ưu đãi gói cước dành cho khách hàng của mình trên toàn quốc.

Để không bỏ lỡ những cơ hội hấp dẫn cùng những ưu đãi tiện dụng này bạn cần đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone bằng tin nhắn sau đây: DK KM gửi 1800 1091. Khi bạn gửi tin nhắn này, các bạn sẽ được thông báo về các tin khuyến mãi mã thôi, không có quảng cáo phiền hà khác.

Để sinh động hơn và thích nghe những tiếng thông báo tiin nhắn hàng ngày, các bạn có thể đăng ký tin nhắn quảng cáo, bao gồm tất cả các hạng mục của Vinaphone như khuyến mãi, dịch vụ, giá cước...bằng cú pháp DK gửi 18001091.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN KHÔNG NHẬN ĐƯỢC TIN NHẮN KHUYẾN MÃI TỬ TỔNG ĐÀI VINAPHONE
Mọi sim Vinaphone sản xuất ra đều có tích hợp sẵn tính năng nhận tin nhắn từ tổng đài tự động. Nếu như thời gian dài mà thuê bao của bạn không nhận được bất cứ tin nhắn nào từ tổng đài 9191 hay 18001091...thì các bạn đã hủy tính năng nhận thông báo quảng cáo bằng cú pháp sau:

+ Chặn tin quảng cáo tất cả các mục bằng tin nhắn TC gửi 18001091.
+ Chặn tin nhắn quảng cáo khuyến mãi TC KM gửi 18001091.

Trong quá trình sử dụng điện thoại , các thuê bao Vinaphone nên đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài để nắm được thông tin cũng như thời gian hình thức của các chương trình ưu đãi đặc biệt là các chương trình nạp thẻ cào tặng 50% vào tài khoản khuyến mãi Vinaphone.

 

Trên đây là những hướng dẫn của tôi chia sẻ để giúp các bạn biết cách nhận tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone. Chúc bạn thành công!