Hướng dẫn đổi card gate lấy card vina

811 Lượt xem

Đổi card gate lấy card vina là giải pháp giúp các game thủ tận dụng những chiếc card gate chưa sử dụng đến để quy đổi sang card vina và gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình để đảm bảo quá trình liên lạc được thông suốt.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mỗi chiếc card điện thoại, card game không chỉ có chức năng đơn thuần là nạp tiền điện thoại, nạp vào tài khoản game mà còn có rất nhiều công dụng khác. Với những chiếc card gate và card vina cũng không hợp lệ, nếu bạn có trong tay 2 loại card này thì có thể sử dụng trong thanh toán giao dịch mua hàng, đổi card gate, đổi card điện thoại vina sang tiền mặt, đổi card gate lấy card vina và ngược lại. Một trong số đó thì giao dịch đổi card gate lấy card vina được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Truy cập Doithe247.com để biết thêm về dịch vụ đổi card thành tiền online

Doi-card-gate-lay-card-vina

>> Tìm hiểu thẻ megacard mua ở đâu ?

Card gate dùng để làm gì?

Card gate là loại thẻ cào game của nhà phát hành bởi FPT Online cung cấp ra thị trường. Với những card gate này các game thủ sẽ nạp vào game để mua vật phẩm cho các tựa game online bao gồm: MU; Dragonica; Thiên Long Bát Bộ; Tây Du Ký...

Cũng giống như các loại card khác card gate được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với nhiều mệnh giá khác nhau.  

Ngoài việc nạp tiền cho game, khi các game thủ có nhu cầu nạp tiền điện thoại vina thì có thể đổi card gate lấy card vina để gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình.

Hướng dẫn đổi card gate lấy card vina

Trước hết, các game thủ muốn đổi card gate lấy card vina thì phải tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, chẳng hạn như website Doithe247.com. Tại đây, cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi card điệ thoại, đổi card game, mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại. Để đổi đổi card gate lấy card vina tại Doithe247.com bạn cần đăng ký tài khoản và thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đổi card gate thành tiền.

Trên giao diện trang chủ bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền”  và nhập thông tin bao gồm:

  • Chọn nhà cung cấp: Card thẻ gate,
  • Nhập thông tin mã thẻ
  • Số seri

Chọn “đổi thẻ cào thành tiền”.

Nếu card gate của bạn hợp lệ, bạn tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng số tiền này để mua card vina.

Bước 2: Mua card vina

Bạn tiếp tục chọn mục “mua mã thẻ” và điền đầy đủ các thông tin:

  • Nhà cung cấp: Card Vinaphone
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua,
  • Ghi chú

Chọn “mua thẻ ngay”.

Lúc này bạn sử dụng số tiền đã đổi từ card gate để thanh toán cho giao dịch mua card vina là bạn sẽ nhận được mã số card vina và số serial vào trong email của mình.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các game thủ đã biết cách đổi card gate lấy card vina và an tâm nạp cho thuê bao di động của mình khi cần thiết.