Hướng dẫn dùng thẻ cào Vinaphone thanh toán cước trả sau hàng tháng

309 Lượt xem

Nhu cầu dùng thẻ cào Vinaphone thanh toán cước trả sau cho các thuê bao trả sau của Mobifone là một nhu cầu thiết yếu và quan trọng.

Hiện các nhà mạng ở nước ta đều cho phép người dùng thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào với nhà mạng Vinaphone cũng không là trường hợp ngoại lệ. Nhà mạng đã đưa ra giải pháp dùng thẻ cào Vinaphone để có thể thanh toán cước giống như cách bạn nạp điện thoại thông thường.

>>> Xem thêm địa chỉ bán thẻ cào điện thoại chiết khấu cao tại napthe365.com để mua thẻ và nạp tiền tiết kiệm chi phí nhất.

Làm thế nào dùng thẻ cào Vinaphone thanh toán cước trả sau?

Để có thể thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào bạn cần sử dụng ứng dụng EZpay, ứng dụng này sẽ cho phép các thuê bao trả sau thanh toán cước một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần đến các quầy giao dịch của Vinaphone.

Để có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ này bạn chỉ cần đăng ký với cú pháp EZPAY gửi 9888. Sau khi đăng ký thành công dịch vụ này bạn có thể dùng thẻ cào Vinaphone thanh toán cước trả sau, hệ thống sẽ gửi tin nhắn có tài khoản cá nhân cùng mật khẩu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ EZPay Vinaphone.

Tin nhắn đăng ký này hoàn toàn miễn phí và dịch vụ được áp dụng với tất cả thuê bao trả sau đang hoạt động của Vinaphone.

Lưu ý: tài khoản EZPay của Vinaphone chỉ hỗ trợ cho một số thuê bao với một mã riêng và không dùng chung với các thuê bao khác.

>>>Nếu bạn còn thuê bao Viettel khác vậy sao không sử dụng thoải mái nhất cho cách thức thanh toán online để làm đầy cho tài khoản dế yêu của mình với cách nạp thẻ viettel online thật đơn giản & tiện lợi. Bạn nên xem ngay tại: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html

dung-the-cao-vinaphone-thanh-toan-cuoc-tra-sau

 Hướng dẫn dùng thẻ cào Vinaphone thanh toán cước trả sau bằng EZPay

Hướng dẫn cách dùng thẻ cào Vinaphone thanh toán cước trả sau bằng EZPay

Sau khi đăng ký dịch vụ EZPay Vinaphone thành công bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ là thanh cước thuê bao trả sau qua nạp tiền bằng thẻ trả trước Vinaphone. Chỉ với vài cú pháp cơ bản dưới đây bạn sẽ nạp tiền thanh toán cước phí trả sau một cách nhanh chóng qua các bước sau:

Bước 1: Mua thẻ cào trả trước và nạp tiền vào tài khoản EZPay của bạn

*100*mãthẻ#OK 

Trong đó, mã thẻ  là mã số thẻ cào bí mật mà bạn có thể mua tại các cửa hàng của Vinaphone, hoặc mua thẻ cào trực tiếp tại  để thanh toán cước qua Ezpay.

Thật dễ dàng để có thể dùng thẻ cào Vinaphone thanh toán cước trả sau bằng Ezpay vì các địa điểm bán thẻ cào Vinphone luôn gần hơn các quầy giao dịch. Bạn cũng có thể mua trực tuyến trên mạng trong giây nát là có ngay mã thẻ để thanh toán.

  • Vì sao nên mua thẻ cào online tại napthe365.com ? Đây là nghi vấn của rất nhiều thuê bao hiện nay. Nếu bạn quan tâm click ngay địa chỉ: xem thêm

Bước 2: Tiến hành thanh toán cước thuê bao trả sau:

Soạn PAY<mật khẩu><số tiền> gửi 9888

Trong đó, số điện thoại là số thuê bao mà bạn muốn thanh toán cước phí thay.

Đặc biệt khi bạn mua nhiều thẻ Vinaphone mà không dùng đến bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ cào Vina lấy thẻ Mobifone để nạp cho một thuê bao Mobifone khác của bạn hoặc của người thân.

Với những ưu việt trên việc dùng thẻ cào Vinaphone thanh toán cước trả sau vừa tiện lợi cho bạn trong quá trình sử dụng mà bạn còn có thể khám phá nhiều tiện ích khác.