Hướng dẫn hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone đến số khác

210 Lượt xem

Khi không có nhu cầu nhờ người khác nghe máy hộ mình, bạn có thể thực hiện hủy chuyển cuộc gọi Call Forward Vinaphone đến số khác thì số thuê bao của bạn mới có thể nhận được cuộc gọi tới.

Dịch vụ Call Forward Vinaphone được những thuê bao khi có giai đoạn thuê bao thường xuyên tắt máy, điện thoại hỏng hay quên không mang theo điện thoại khi đi công tác dài ngày, dùng nhiều số điện thoại cùng lúc nên không quản lý hết được đăng ký sử dụng tiện ích này của nhà mạng cung cấp. Khi hủy dịch vụ thành công, bạn tìm hiểu gói cước VD1G Vinaphone.

cach-huy-dich-vu-chuyen-tiep-cuoc-goi-vinaphone

Hướng dẫn hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone đến số khác

Dich vụ chuyển cuộc gọi Vinaphone có 4 tính năng mà người dùng có thể đăng ký tất cả hoặc chọn một vài trong số đó.Bởi dịch vụ Call Forward Vinaphone gồm nhiều tính năng nên người dùng cũng phải hủy tương ứng với những tính năng đó. Sau đây là 4 lựa chọn tương ứng sau:

- Hủy chuyển tất cả cuộc gọi trong mọi trường hợp: Soạn ##002# bấm nút Gọi hoặc OK.

- Hủy chuyển cuộc gọi khi không trả lời là khi chủ thuê bao không nhận cuộc gọi, hệ thống sẽ chuyển cuộc gọi đến số thuê bao khác đã đăng ký chuyển trước đó: Soạn ##61# bấm nút Gọi hoặc OK.

Nếu ngoài thông tin về dịch vụ trên,  bạn quan tâm về câu hỏi thẻ garena mua ở đâu thì hãy click vào đường link để có câu trả lời chi tiết nhé. 

- Hủy chuyển cuộc gọi khi máy bận (khi chủ thuê bao từ chối không nhận cuộc gọi, hệ thống báo sẽ chuyển cuộc gọi đến số thuê bao khác đã đăng ký chuyển trước đó): Soạn ##67# bấm nút Gọi hoặc OK.

- Hủy chuyển cuộc gọi khi không liên lạc được (khi chủ thuê bao khóa máy không nhận cuộc gọi, hệ thống báo sẽ chuyển cuộc gọi đến số thuê bao khác đã đăng ký chuyển trước đó): Soạn ##62# bấm nút Gọi hoặc OK.

- Khi thực hiện hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone, có thắc mắc gì, bạn gọi đến tổng đài 9191 (200đ/phút) hoặc 18001091 (miễn phí) nhờ điện thoại viên kiểm tra trực tiếp. 

Dịch vụ mua mã thẻ mobifone qua sms dễ dàng nhanh chóng hiện đang nhận rất nhiều sự quan tâm. Vui lòng click link và tìm hiểu nhé: https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ma-the-mobifone-bang-sms-8530.html

Mỗi tính năng có kèm cú pháp hủy ngắn gọn và rõ ràng để các thuê bao lựa chọn tính năng đang sử dụng cho thuê bao của mình có thể tiến hành hủy tương ứng. Chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn, thao tác đúng cú pháp hủy ở trên là bạn sẽ nhanh chóng hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi tới thuê bao khác và có thể nhận cuộc gọi đến bình thường như trước.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi biết cách lựa chọn những dịch vụ tiện ích nhất. Trong đó dịch vụ mua thẻ zing chiết khấu cao là dịch vụ siêu hot bạn nên thử: https://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-zing-chiet-khau-cao-8385.html​

Hướng dẫn hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone đến số khác hy vọng đem lại tiện ích cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ, muốn tiến hành hủy khi có thể nghe máy trở lại như xưa. Đây là một tiện ích tuyệt vời của nhà mạng triển khai tới các thuê bao của mình.