Hướng dẫn hủy dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone cần biết

362 Lượt xem

Làm sao để hủy dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone ?

Nếu bạn hiện đang cảm thấy các tiếng chuông chờ mặc định vô cùng nhàm chán, và muốn thay đổi tiếng âm thanh đơn điệu này bằng những bài hát, ca khúc  vô cùng sống động và hấp dẫn khác cả ở trong và ngoài nước thì bạn có thể nhanh tay đăng kí cho mình dịch vụ nhạc chờ Vinaphone để có cơ hội trải nghiệm những bất ngờ thú vị mà nó đem lại.

Dịch vụ này hỗ trợ các thuê bao Vinaphone đăng ký có thể thay thế tiếng chuông chờ trong lúc đợi nhấc máy bằng những ca khúc bản nhạc phù hợp với gu âm nhạc cũng như sở thích cá nhân của mình

Hướng dẫn mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể thực hiện được.

mua the dien thoai online

Hủy dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone

Với cước phí đăng ký dịch vụ chỉ 9.000 đồng/tháng, mức phí tải bài hát dao động từ 3.000 đồng – 5.000 đồng/bài theo quy định của nhà mạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn cài đặt những bài hát mà mình yêu thích nhất cho dế yêu. Đừng quên nạp tiền điện thoại cho tài khoản thuê bao của bạn để có thể đủ chi phí để mua và tải bài hát cho thuê bao của mình nhé.

Tuy nhiên, sau một thời gian, nếu như bạn cảm thấy không có nhu cầu cài đặt nhạc chờ cho điện thoại, hoặc vì một số lý do khác nào đó bạn có nhu cầu muốn hủy dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone. Vậy làm sao để hủy dịch vụ?

Dưới đây là 3 cách hủy dịch vụ nhạc chờ Vinaphone mà các thuê bao Vinaphone có thể tham khảo đồng thời lựa chọn cho mình cách thức phù hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Hướng dẫn hủy dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone bằng  wapsite/wesbsite

Một cách bỏ nhạc chờ Vinaphone khác mà các thuê bao di động có thể tham khảo chính là thực hiện  hủy dịch vụ qua wapsite/wesbsite dịch vụ Ringtunes Vinaphone. Bạn chỉ cần đăng nhập vào wapsite/wesbsite của dịch vụ và thực hiện lệnh Hủy cài đặt dịch vụ là bạn hoàn toàn có thể hủy bỏ dịch vụ nhạc chờ này của nhà mạng rồi đó.

Chỉ cần truy cập vào Muathe24h.vn bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank một cách nhanh chóng và nhận được nhiều mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất

2. Hướng dẫn hủy dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone bằng tin nhắn SMS

cach-huy-dich-vu-nhac-cho-cua-vinaphone

Hủy dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone

Để hủy bỏ nhạc chờ Vinaphone và bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ nữa bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY gửi 9194. Hệ thống sẽ tự động huỷ dịch vụ nhạc chờ Vinaphone của bạn. Khi đó những thuê bao di động khác gọi tới số của bạn sẽ được nghe thấy những bản nhạc chờ mặc định.

>> Bạn cũng có thể truy cập ngay website banthe24h.vn để có thể nua được mua thẻ điện thoại online nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

3. Hướng dẫn hủy dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone bằng  Tổng đài 9194

Các thuê bao Vinaphone có thể hủy nhạc chờ Vinaphone còn có thể thực hiện hủy dịch vụ thông qua hệ thống trả lời tự động IVR của nhà mạng. Bạn chỉ cần bấm điện thoại, gọi đến tổng đài 9124 và làm theo hướng dẫn là hệ thống có thể nhanh chóng hủy bỏ dịch vụ nhạc chờ giúp bạn.

Trên đây là một số cách có thể giúp bạn dễ dàng hủy dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy lựa chọn cho mình cách hủy thích hợp nhất nhé. Chúc bạn có thể hủy dịch vụ nhanh chóng và thành công.

Việc nạp tiền điện thoại qua thẻ atm hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện như nào thì hãy truy cập Muathe123.vn để hiểu thêm về cách nạp tiền điện thoại qua ATM nhé.