Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone

245 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone là giải pháp giúp bạn chủ động trong việc kiểm soát tài khoản và tránh tình trạng bị trừ cước phí từ các dịch vụ không mong muốn.

kiem-tra-cac-dich-vu-dang-su-dung-cua-vinaphone

Để tiết kiệm được nhiều thời gian không ít người dùng di động đã lựa chọn hình thức mua thẻ viettel online thay vì hình thức truyền thống đó là đi đến các đại lí cửa hàng để mua. Bạn chỉ cần truy cập website Muathe24h.vn là bạn có thể mua thẻ cào qua mạng một cách đơn giản.

Trong quá trình sử dụng di động thì việc thường xuyên kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone là điều được rất nhiều người dùng quan tâm, bởi đây alf cách giúp bạn dễ dàng quản lý chi phí sử dụng của mình. Theo đó, các thuê bao di động việc kiểm tra các dịch vụ Vinaphone sẽ giúp bạn chủ động giữ lại hay hủy đi những dịch vụ không mong muốn để tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone

Hiện tại, có khá nhiều các dịch vụ tiện ích được Vinaphone triển khai đến người dùng, và vì nhiều lý do khác nhau nên đa số các khách hàng thường không nhớ đến các dịch vụ mà mình đã đăng ký. Đây chính là lý do mà nhiều khách hàng thường thắc mắc về các khoản trừ tiền khó hiểu trên thuê bao hàng tháng.

Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng chỉ với một tin nhắn.

Thay vì phải mất thời gian và bất tiện khi gọi điện thoại nhờ tổng đài, khách hàng hoàn toàn có thể tự mình tra cứu các dịch vụ Vinaphone đang trừ tiền thông qua cú pháp tin nhắn với nội dung sau đây:

Soạn: TK gửi 123.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo chi tiết tất cả các dịch vụ tiện ích hiện dùng trên thuê bao.

kiem-tra-cac-dich-vu-dang-su-dung-cua-vinaphone

Thẻ BIT là một trong những thể loại thẻ đa năng và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng  ngày, thẻ BIT hay thẻ game BIT online hiện nay đang là loại thẻ được cộng đồng game thủ ưa chuộng. Vậy thẻ bit là gì và làm sao để mua thẻ Bit nhanh nhất

Những lý do nên kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone 

Nắm chi tiết tất cả các dịch vụ Vinaphone mà thuê bao đã đăng ký, từ đó quyết định tiếp tục dùng hoặc hủy những dịch vụ không cần thiết để tránh lãng phí và tiết kiệm chi phí tiêu dùng.

Dễ dàng quản lý tài khoản và hiểu rõ được những khoản trừ cước trên thuê bao.

Bên cạnh đó, thay vì phải đăng ký nhiều dịch vụ khác nhau các thuê bao di động có thể chọn đăng ký 3G Vinaphone để thả ga cập nhật tin tức, tra cứu thông tin, nghe nhạc, chơi game… mỗi ngày. Nếu thuê bao di động chưa biết nên tham gia sử dụng gói cước 3G nào cho phù hợp thì hãy tham khảo chi tiết trong bảng dưới đây

Gói cước

Sms đăng ký

Cước phí

Dung lượng data

Chu kỳ gói cước

Cước  phát sinh

MAX

DK1 MAX gửi 1544

70,000đ

600MB

30 ngày

Miễn phí truy cập vượt gói

MAX100

DK1 MAX100 gửi 1544

100,000đ

1,2GB

MAX200

DK1 MAX200 gửi 1544

200,000đ

3G

Như vậy với cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone sẽ giúp các thuê bao di động quản lý tốt tài khoản của mình trong quá trình sử dụng di động mỗi ngày.

Nạp tiền điện thoại online là một trong những hình thức đang được rất nhiều người sử dụng. Vì tính an toàn bảo mật, giao dịch nhanh chóng. Khi truy cập vào website Muathe123.vn bạn có thể  nạp tiền điện thoại vpbank đơn giản chỉ với một vài thao tác với mức chiết khấu ưu đãi vô cùng hấp dẫn vừa tiết kiệm tiền lại vừa tiết kiệm thời gian cho bạn.