Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói cước 3G Vinaphone

377 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone sẽ giúp cho người dùng chủ động hơn trong việc sử dụng 3G của mình.  

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, do không nắm được cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone mà dẫn đến việc dung lượng vượt gói và khiến thuê bao di động mất rất nhiều thời gian trong quá trình sử dụng di động. Để có thể kiểm tra dung lượng tốc độ cao của thuê bao di động bạn chỉ cần một cú pháp tin nhắn đơn giản. Nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được thông tin về cú pháp này. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về cú pháp kiểm tra các gói 3g của vinaphone mà bạn cần biết.

kiem-tra-luu-luong-data-3g-vinaphone

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao

Khách hàng tham khảo cách thức mua thẻ điện thoại đơn giản và dễ dàng thực hiện tại Muathe123.vn.

Hiện nay, với những gói cước 3G giới hạn dung lượng, khi dung lượng miễn phí của gói cước hết, nếu tiếp tục truy cập mạng sẽ tính cước phí phát sinh. Do đó việc kiểm tra dung lượng là điều rất cần thiết.

Các thuê bao di động khi có nhu cầu kiểm tra 3G Vina bạn soạn tin với cú pháp tin nhắn đơn giản như sau:

Soạn: DATA gửi 888 (cước phí: 200đ/sms).

Lúc này bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống với thông tin và tình trạng gói cước 3G bạn đang sử dụng như sau:  Tên gói cước, Tình trạng dung lượng, Thời hạn của gói cước.

Lợi ích của việc kiểm tra dung lượng 3G VinaPhone

Với các thuê bao di động khi kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

Quản lý tài khoản dễ dàng: Khi tra cứu dung lượng thuê biết được tài khoản dung lượng của mình còn bao nhiêu. Từ đó sẽ có kế hoạch sử dụng 3G hợp lý.

Kiểm soát dung lượng sử dụng nhanh chóng:Khi bết được số dung lượng còn lại của gói cước 3G, bạn sẽ an tâm sử dụng mạng mà không lo bị trừ tiền tài khoản chính khi dung lượng 3G đã hết. Trong trường hợp hết 3G thì bạn cũng sẽ mua thêm dung lượng khi cần thiết.  

>>>> Tất tần tật các cách nạp tiền mobi cho thue bao khac

kiem-tra-luu-luong-data-3g-vinaphone

Dễ dàng thao tác khi sử dụng 3G: Kiểm tra dung lượng bạn có thể nhận thấy gói cước đang sử dụng có hợp lý hay không, nếu không còn phù hợp thì bạn hủy gói cước theo cú pháp: HUY <Tên gói 3G> gửi 888.

Nạp tiền điện thoại Viettel bằng hình thức thực hiện đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu trường hợp thuê bao chưa đăng ký gói cước 3G nào hãy đăng ký 3G Vinaphone nào thì bạn nên nhanh tay đăng ký cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng ngay hôm nay.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách kiểm tra dung lượng 3G vinaphone và chủ động sử dụng có hiệu quả dung lượng gói cước 3G mà mình sử dụng.