Hướng dẫn mua card online thuận tiện nhất

228 Lượt xem

Hướng dẫn mua card online chi tiết sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng mua thẻ cào điện thoại, thẻ game nhanh chóng, dễ sử dụng mà ai cũng có thể thực hiện được. Mua thẻ card online trên Doithe247.com, bạn còn nhận được chiết khấu cao, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

mua-card-online-doithe247

Bạn có thể mua nhiều loại card khác nhau từ card điện thoại Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile cho tới thẻ game như Vcoin, Gate, Garena, Zing.. chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên giao diện chính của trang Doithe247.com. Những tiện ích mà bạn sẽ nhận được khi mua card online trên website bao gồm:

Cách mua thẻ điện thoại online hưởng ưu đãi siêu khủng tại http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-dien-thoai-online-8403.html

+ Chiết khấu mua thẻ card cao, áp dụng cho mọi loại thẻ mắc dù mỗi loại thẻ sẽ có chiết khấu khác nhau. 

+ Thuận tiện giao dịch nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin người dùng.

+ Kịp thời hỗ trợ, đối soát cho khách hàng 24/7

+ Không giới hạn số lần mua thẻ trong ngày, không giới hạn số lượng thẻ mua

+ Đăng ký và sử dụng tài khoản thành viên miễn phí, không mất phí duy trì.

+ Dễ dàng mua các loại thẻ đang phát hành hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên và nạp tiền vào tài khoản sử dụng

Để thuận tiện mua card online trên website, bạn đăng ký tài khoản thành viên Doithe247.com miễn phí để đăng nhập vào hệ thống. Hoặc bạn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook.

Sau đó, bạn nên nạp một số tiền nhất định vào tài khoản này dùng thanh toán khi mua thẻ sẽ không mất phí giao dịch. Bạn cũng có thể thanh toán thẻ ngân hàng những sẽ mất phí giao dịch theo quy định của ngân hàng. Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên như sau:

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động khác nhanh nhất tại https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-khac-8399.html

+ Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game chưa sử dụng qua mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt. Cách này giúp bạn tận dụng được thẻ cào chưa sử dụng hay có thể mua thẻ cào về nạp nếu thuận tiện cho bạn. 

+ Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của Doithe247.com. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo với Doithe247.com để được cộng tiền vào tài khoản. 

Hướng dẫn mua card online nhanh nhất, đơn giản nhất

Bạn truy cập Doithe247.com, đăng nhập tài khoản vào hệ thống. Sau đó, bạn tìm đến mục Mua mã thẻ ngay trên giao diện trang chính, điền các thông tin theo yêu cầu:

mua-card-online-doithe247

+ Nhà cung cấp thẻ cào cần mua

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào cần mua

+ Ghi chú: Có thể để trống

Mua thẻ điện thoại trực tuyến hưởng ưu đãi siêu khủng tại https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-8428.html

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên miễn phí. Cuối cùng, mã thẻ cào và số serial sẽ được hệ thống gửi vào email đăng nhập của bạn. Bạn sẽ lấy những thông tin này trong email là hoàn tất quá trình mua card online của mình.

Cách mua card online đơn giản, dễ thực hiện ở trên, bạn có thể mua từ điện thoại, máy tính bảng hay laptop kết nối mạng chỉ mất vài phút là đã có mã thẻ cào sử dụng.