Hướng dẫn mua thẻ điện thoại trực tuyến trên website banthe24h.vn

348 Lượt xem

Bên cạnh hình thức mua thẻ điện thoại truyền thống thì hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến là một trong những hình thức được nhiều thuê bao di động quan tâm vì những tiện ích mà dịch vụ này mang lại.

Thông thường, các thuê bao di động khi nạp tiền cho thuê bao di động của mình thường mua thẻ điện thoại giấy tại các cửa hàng, các trung tâm giao dịch của nhà mạng và sử dụng mã số thẻ cào bên dưới lớp tráng bạc để nạp cho thuê bao di động của mình. Nhưng trong một số trường hợp trong quá trình nạp tiền điện thoại, các thuê bao di động lỡ tay cào rách mã số thẻ cào dẫn đến bị mất số hay mua phải thẻ cào giả trên thị trường gây ra rất nhiều phiền toái khi nạp thẻ điện thoại. Nhằm giúp các thuê bao di động tránh được những phiền toái trên, các dịch vụ mua thẻ điện thoại online ra đời cho phép các thuê bao di động mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng chỉ với một chiếc điện thoại được kết nối  internet. 

mua-the-dien-thoai-truc-tuyen

Cách mua thẻ điện thoại trực tuyến

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website cho phép các thuê bao di động mua thẻ điện thoại nhanh chóng, dễ dàng. Một trong số đó là website banthe24h.vn, đây là địa chỉ bán thẻ cào uy tín được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Để sử dụng dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến trê hệ thống bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Trước hết, để có thể mua thẻ điện thoại trực tuyến bạn cần có thẻ ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking. Bên cạnh đó, bạn cần có thiết bị di động hay máy tính được kết nối internet để thực hiện các giao dịch trên hệ thống. 

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến

Với những khách hàng đã đăng ký và sử dụng tài khoản trên hệ thống banthe24h.com thì bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống và tiến hành mua thẻ cào đinẹ thoại. Những khách khách hàng mới thì bạn cần đăng ký tài khoản để nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi mua thẻ điện thoại. Để mua thẻ điện thoại bạn thực hiện theo các bước dưới đây: 

Bước 1: Mua mã thẻ online

Trên giao diện của trang chủ bạn lựa chọn mục "mua mã online" và điền đầy đủ các thông tin: 

- Nhà cung cấp
- Mệnh giá thẻ nạp
- Số lượng thẻ cần mua
- Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ

Tham khảo thêm: Thiên đường mua thẻ online uy tín nhất hiện nay​

mua-the-dien-thoai-truc-tuyen

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán
Hiện tại bạn có thể thanh toán bằng 2 cách là thanh toán bằng tài khoản thành viên và thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng.

Hiện tại trên hệ thống website banthe24h.vn hỗ trợ thnah toán trên hơ 20 ngân hàng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngân hàng để thực hiện việc thanh toán các giao dịch trên hệ thống. 

Lưu ý: 
Khi bạn thanh toán qua tài khoản ngân hàng sẽ phải chịu mức phí tùy thuộc vào mức phí tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn sử dụng.

Đối với khách hàng là thành viên bạn có thể dễ dàng thanh toán thông qua thẻ thành viên. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn khi mua thẻ trên hệ thống. 

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách sử dụng hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến và gia tăng tài khoản nhanh nhất cho mình. Chúc các bạn thành công!