Hướng dẫn nhanh cách đổi thẻ cào điện thoại vinaphone thành tiền mặt

252 Lượt xem

Bạn đang có trong tay rất nhiều thẻ cào vinaphone và bạn chưa muốn sử dụng chúng. Bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào điện thoại vinaphone sang tiền mặt nhanh chóng nhất chỉ với một vài thao tác đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này thông qua website doithe66.com.

>>> Tìm hiểu thêm hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ atm siêu tiện lợi cho các thuê bao điện thoại di động.

Địa chỉ giúp đổi thẻ cào điện thoại nhanh chóng an toàn nhất

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ đổi thẻ cào. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình được địa chỉ đổi thẻ cào tốt nhất không phải là điều dễ dàng? Hãy đến với hệ thống đổi thẻ uy tín nhất hiện nay là doithe66.com.

doi-the-cao-dien-thoai-vinaphone

đổi thẻ cào điện thoại vinaphone sang tiền

Doithe66.com là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào lớn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây bạn có thể tham gia sử dụng rất nhiều các dịch vụ như: đổi thẻ cào các loại, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ, ..

Khi tham gia giao dịch tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kì ưu đãi và hấp dẫn nhất.

Doithe66.com  là một địa chỉ cực kì uy tín. Trong suốt quá tình hoạt động nhà cung cấp dịch vụ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng . Đồng thời cách thức tham gia giao dịch cũng cực kì đơn giản và tiện lợi.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào điện thoạivinaphone ra tiền mặt tại doithe66

Để đổi thẻ cào vinaphone thành tiền, bạn cần thực hiện đăng nhập vào trang chủ website. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng kí bằng tài khoản gmail cá nhân hoặc cũng có thể thực hiện đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập để đổi thẻ cào vinaphone ra tiền mặt bạn cần thực hiện chi tiết theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đổi thẻ cào điện thoại vinaphone thành tiền

doi-the-cao-dien-thoai

đổi thẻ cào điện thoại vinaphone sang tiền

Chọn ngay dịch vụ  "Đổi thẻ cào thành tiền mặt"

          + Nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu nhập bao gồm

  • Mã thẻ cào
  • số serial
  • nhà cung cấp

Sau khi nhập đầy đủ tất cả các thông tin bạn cần thực hiện chọn lệnh “Đổi thẻ thành tiền”

Bước 2: Rút tiền về tài khoản sau khi đổi thẻ cào điện thoại vinaphone sang tiền mặt

Chọn ngay mục “Rút tiền”

Sau đó nhập đầy đủ những yêu cầu mà hệ thống yêu cầu.

Để không bị xảy ra lỗi trong quá trình rút tiền bạn cần nhập chính xác tất cả các thông tin về tài khoản ngân hàng của mình nhé.

Chiết khấu đổi thẻ cào điện thoại vinaphone sang tiền tại đây là mức ưu đãi tốt nhất so với các nhà cung cấp khác  trên thị trường hiện nay

Chỉ với vài thao tác đơn giản  là bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi thẻ vinaphone sang tiền mặt rồi đó. Nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang để có cơ hội nhận được mức chiết khấu và lợi ích tối đa tại đây. Chúc bạn tham gia giao dịch thành công!