Hướng dẫn sử dụng dịch vụ 2Friends Vinaphone

313 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được cách sử dụng dịch vụ 2Friends Vinaphone sẽ giúp người dùng chủ động trong việc bắn tiền, chuyển tiền cho bạn bè, người thân mỗi khi có nhu cầu.

Nhà mạng Vinaphone là nhà mạng luôn mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng việc triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích đến cho người dùng. Một trong số đó là dịch vụ 2Friends Vinaphone, đây là dịch vụ cho phép người dùng chia sẻ tài khoản chính trong điện thoại của mình cho các thuê bao Vinaphone khác mà không phải tốn cước đăng ký dịch vụ hay thực hiện chuyển tiền.

>> Mời bạn đọc cùng tham khảo cách mua thẻ điện thoại agribank trực tuyến uy tín, chiết khấu siêu khủng tại website Muathe24h.vn

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 2Friends Vinaphone

Dịch vụ 2Friends Vinaphone là giải pháp vô cùng hữu ích giúp bạn và người thân không còn bị gián đoạn trong quá trình liên lạc khi thuê bao di động bị hết tiền. Với dịch vụ này các thuê bao di động không hề tốn cước đăng ký cũng như phí duy trì nên các thuê bao yên tâm đăng ký tham gia theo các cách dưới đây:

Để đăng ký dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK gửi 999. Khi đó, hệ thống sẽ gửi về thuê bao 1 mật khẩu để sử dụng.

Nếu thuê bao di động muốn đổi mật khẩu thì bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháo như sau: MK [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới] gửi 999.

Nếu những lần chuyển tiền sau bạn đã quên mật khẩu cũ, người dùng có thể dễ dàng yêu cấp lại với cú pháp: MK gửi 999.

Dich-vu-2Friends-Vinaphone

Cách sử dụng dịch vụ 2Friends Vinaphone

Sau khi đã đăng ký dịch vụ 2Friends Vinaphone, các thuê bao di động có thể dễ dàng thực hiện chuyển tiền theo 2 cách sau:

Cách 1: Chuyển tiền qua SMS.

Soạn tin: [CT] [Mậtkhẩu] [SĐT nhận] [Sốtiền] gửi 999.

Cách 2: Chuyển tiền qua USSD.

Từ bàn phím điện thoại bấm trình duyệt: *999*Mật-khẩu*SĐT-nhận*Số-tiền#OK (hoặc phím Gọi).

Lưu ý:

Cước phí dịch vụ cho mỗi lần chuyển tiền là 1.000đ

>> nếu bạn muốn dễ dàng và thuận tiện hơn trong công việc nạp tiền, hãy tham khảo cách nạp tiền điện thoại VPBank trực tuyến giá siêu rẻ

Điều kiện tham gia dịch vụ 2Friends Vinaphone

Các thuê bao di động thực hiện chuyển tiền phải là thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều và có thời gian kích hoạt từ 12 tháng trở lên.

Tài khoản chính của thuê bao di động phải lớn hơn số tiền chuyển cộng với mức phí sử dụng dịch vụ.

Thuê bao nhận là thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

Số tiền chuyển đổi mỗi lần là 5.000đ – 50.000đ. Tổng số tiền chuyển không quá 300.000đ trong ngày.

Các tiện ích hấp dẫn của dịch vụ chuyển tiền 2Friends Vinaphone

Thuê bao di động có thể dễ dàng chia sẻ tài khoản cho nhau một cách nhanh chóng, không cần qua một bước trung gian nào, vừa an toàn, vừa tiện lợi.

Phù hợp để sử dụng trong những trường hợp gấp như: Thuê bao di động không có thời gian đi nạp thẻ, đi công tác, du lịch, đăng ký các dịch vụ tiện ích 3G vinaphone, gọi điện, nhắn tin.

Thích hợp cho những người lớn tuổi không quen nạp thẻ, có thể nhờ người thân trong gia đình bắn tiền khi có nhu cầu sử dụng.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã nắm được thông tin chi tiết về dịch vụ 2Friends Vinaphone và an tâm sử dụng di động mà không lo bị gián đoạn liên lạc ngay cả khi thuê bao di động của mình bị hết tiền.