Hướng dẫn thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone đơn giản

399 Lượt xem

Bạn có thể thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone bằng cách dùng tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc hóa đơn thanh toán của thuê bao trả sau mua game, ứng dụng trên Google Play theo hướng dẫn dưới đây.

Cách dùng số tiền trong tài khoản thuê bao di động để thanh toán Google Play là tiện ích được nhà mạng Vinaphone triển khai nhằm đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng.

Khi bạn muốn mua ứng dụng trên Google Play sẽ có nhiều ứng dụng của nước ngoài nên khi mua, bạn cần thanh toán bằng thẻ visa thanh toán quốc tế. Vì vậy, để thuận tiện, bạn có thể thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone thay thẻ Visa nhé. 

Nếu bạn cần data để vào CH Play mà tiền trong tài khoản chưa kịp nạp hãy ứng data Vinaphone để sử dụng ngay nhé.

thanh-toan-google-play-bang-sim-vinaphone

Cách cài đặt mua ứng dụng Google Play bằng sim Vinaphone

Để thực hiện được điều này, bạn cần cài đặt mua ứng dụng theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập Play Store trên thiết bị. Tại giao diện, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang =>> Danh sách tùy chọn tài khoản => Tài khoản.

Bước 2: Lúc này giao diện mới xuất hiện =>> Chọn Phương thức thanh toán => Sử dụng thanh toán Google Play qua Vinaphone. 

Lúc này, tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn phản xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán bằng tài khoản Vinaphone.

Bước 3: Tại giao diện đăng ký, bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân ở các mục sau đó nhấn Lưu.

Khi thực hiện đăng ký kênh thanh toán này, bạn nên tắt wifi, bật dữ liệu di động để hệ thống tự động cập nhật số điện thoại Vinaphone của bạn đang dùng muốn sử dụng để thanh toán Google Play.

Hướng dẫn thanh toán google play bằng sim Vinaphone

Khi bạn muốn mua một ứng dụng game hay ứng dụng nào bất kỳ, bạn sẽ thực hiện thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone theo 4 bước như sau:

Bước 1: Bạn chọn ứng dụng mà mình muốn mua.

Bước 2: Tiếp đó, bạn nhập mật khẩu tài khoản Google Play =>> Xác nhận.

Bước 3: Lúc này, bạn chọn thanh toán qua Vinaphone.

Bước 4: Bạn điền thông tin thanh toán và chọn LƯU

Hoàn thành bước thứ 4 là bạn đã thực hiện thanh toán mua ứng dụng thành công bằng chính tài khoản thuê bao của mình.

>>> Mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn là dịch vụ tiện ích, nhận mã thẻ về điện thoại chỉ trong một nốt nhạc. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, bạn hãy click here

thanh-toan-google-play-bang-sim-vinaphone

Những quy định về cách thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone

Bạn cần nắm được những quy định sau khi thực hiện thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone bao gồm:

- Áp dụng với thuê bao di động trả trước Vinaphone: Trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao để thanh toán Google Play.

- Áp dụng với thuê bao di động trả sau Vinaphone: Thanh toán sẽ cộng vào hóa đơn cuối tháng khi mua ứng dụng trên Google Play.

- Lưu ý: Bạn cần chú ý chỉ thanh toán Google Play với hạn mức tiêu dùng tối đa 220,000 vnd/thuê bao/giao dịch và 2,200,000 vnd/thuê bao/tháng.

- Nếu bạn không hài lòng với game, ứng dụng đã mua sau khi thanh toán, có thể yêu cầu hoàn cước trực tiếp trên Google Play trong vòng 2h sau đó. Sau 24h, số tiền yêu cầu hoàn cước của bạn sẽ được trả về tài khoản thuê bao Vinaphone.

- Bạn có thể liên hệ ngay tổng đài 9191 hoặc 18001091 để được hỗ trợ trong quá trình thực hiện giao dịch nhé. 

Hướng dẫn thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone đơn giản giúp bạn không phải sử dụng thẻ Visa khi chưa có cũng như có thể thanh toán, mua nhanh chóng, dễ dàng hơn khi cần.