Làm sao để ứng tiền Mobi nhanh nhất?

50 Lượt xem

Ứng tiền Mobi là một trong những dịch vụ thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Với cách ứng tiền này sẽ giúp người dùng có ngay 3.000 đồng và cao nhất là 50.000 trong tài khoản di động của mình để sử dụng. Đây cũng là dịch vụ phù hợp với những người dùng di động bận rộn và không có nhiều thời gian nạp tiền vào tài khoản di động của mình.

Ung-tien-Mobi

Trong quá trình sử dụng di động có không ít trường hợp người dùng sử dụng hết tiền giữa chừng và bị gián đoạn khi liên lạc. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho cung cấp đến người dùng dịch vụ ứng tiền Mobi, sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn ứng được một số tiền nhất định để sử dụng cho nhu cầu liên lạc của mình. Vậy cách ứng tiền Mobifone như thế nào? Khách hàng khi có nhu cầu ứng tiền bạn cần đáp ứng điều kiện gì? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

3 cách ứng tiền Mobi nhanh nhất hiện nay 

Ứng tiền Mobifone là một trong những dịch vụ hỗ trợ người dùng di động tốt nhất trong trường hợp bạn không có đủ tiền trong tài khoản để sử dụng. Hiện tại bạn có thể sử dụng 2 cách ứng tiền cơ bản là ứng tiền tự động và ứng tiền thông qua dịch vụ Fast Credit, cụ thể:

Cách ứng tiền Mobi 3.000đ từ hệ thống

Ứng tiền tự động là cách ứng tiền phổ biến nhất của tất cả các khách hàng Mobifone, cách này sẽ giúp người dùng di động ứng ngay 3.000 đồng vào tàu khoản chính của mình để duy trì sử dụng.

Với mức ứng tiền từ hệ thống này được áp dụng cho các khách hàng là thuê bao di động Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều và có thời gian dùng tối thiểu là 360 ngày. Đồng thời thuê bao di động của bạn có mức tiền dư trong tài khoản dưới 300đ thì bạn mới có thể ứng tiền thành công.

Ung-tien-Mobi

Nếu khách hàng đáp ứng đủ điều kiện của nhà mạng cung cấp thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn ứng tiền theo cú pháp như sau:

Soạn: UT gửi 900

Khi đó khách hàng chỉ cần chờ hệ thống xác nhận thuê bao đã ứng tiền thành công và bạn sẽ tiến hành xác nhận ứng tiền theo cú pháp tin nhắn: CO gửi 900 để hoàn tất.

Hiện cách ứng tiền này được nhà mạng áp dung mức phí ứng tiền trên mỗi giao dịch là 300 đồng mỗi lần ứng tiền. Tổng số tiền hoàn ứng được nhà mạng trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao khi bạn nạp tiền điện thoại trong lần tiếp theo.

Cách ứng tiền Mobi 5.000đ đến 50.000đ từ dịch vụ Fast Credit

Không chỉ áp dụng cách ứng tiền qua tổng đài nhà mạng còn cung cấp đến cho người dùng cách ứng tiền từ 5.000đ đến 50.000đ từ dịch vụ Fast Credit. Dịch vụ này cho phép người dùng ứng tiền với mức phí lớn hơn cách ứng tiền qua tổng đài. Theo đó khi hết tiền trong tài khoản nhà mạng sẽ tùy thuộc vào mức tiêu dùng hàng tháng để cho phép người dunfgt có thể ứng tiền với một mức chi phí nhất định.

Khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ bạn cần đảm bảo điều kiện thuê bao di động của bạn là thuê bao đang hoạt động tối thiểu là 3 tháng gàn nhất từ khi phát sinh cước phí. Trung bình tháng gần nhất người dùng sử dụng tài khoản chính với mức phí thấp nhất là 15.000 đồng và đặc biệt thuê bao của bạn đã nạp tiền ít nhất 1 lần trong vòng 2 tháng gần đây.

Khi khách hàng đáp ứng đủ điều kiện được ứng tiền nhà mạng sẽ gửi tin nhắn đến thuê bao về các mức ứng tiền từ 5.000đ đến 50.000đ tùy thuộc vào mức tiêu dynfg của thuê bao. Nếu thuê bao chấp nhận lời mời ứng tiền thì bạn nên gửi tin nhắn chấp nhận trong vòng 24h, trường hợp quá 24h mà thuê bao không chấp nhận nhà mạng sẽ hủy yêu cầu trên thuê bao của bạn.

Ung-tien-Mobi

Cước phí dịch vụ sẽ tính phụ thuộc vào số tiền mà thuê bao muốn ứng, số tiền này sẽ được gửi trực tiếp về tin nhắn của thuê bao.

Số tiền ứng và cước phí sẽ được nhà mạng trừ trực tiếp vào tài khoản chính khi người dùng nạp tiền điện thoại vào tài khoản của mình trong lần tiếp theo.

Mỗi thuê bao có tối đa 2 tháng để thực hiện hoàn ứng số tiền mà thuê bao đã ứng trước đó. Nếu số tiền trong tài khoản lớn hơn số tiền ứng nhà mạng sẽ trừ cả tiền ứng và chi phí dịch vụ, còn nếu trong trường hợp thuê bao có số tiền trong tài khoản nhỏ hơn thì nhà mạng sẽ trừ 80% số tiền ứng từ dịch vụ trên thuê bao của bạn.

Tin nhắn sử dụng dịch vụ được gửi đến tổng đài 9015 là miễn phí nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ hàng tháng mà không lo lắng cước phí phát sinh.

Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ ứng tiền bạn soạn tin nhắn từ chối theo cú pháp tin nhắn chi tiết như sau: TC gửi 9015.

Sau khi từ chối tin nhắn ứng tiền nếu bạn có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ thì bạn có thể kích hoạt lại dịch vụ qua cú pháp: DK gửi 9015.

Có thể dễ dàng nhận thấy hình thức ứng tiền Mobi là một trong những cách giúp bảo đảm quá trình liên lạc của người dùng nhanh nhất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên thường xuyên gia tăng tài khoản của mình bằng cách mua the dien thoai online  để nạp vào tài khoản hàng tháng.

Với những thông tin chi tiết trên đây, mong rằng các thuê bao di động đã biết cách ứng tiền Mobi thành công và bảo đảm cho quá trình liên lạc và sử dụng dịch vụ của mình không bị gián đoạn mỗi khi hết tiền trong tài khoản.