Lựa chọn ra sao giữa mua thẻ điện thoại Viettel online và truyền thống?

187 Lượt xem

Giữa hai hình thức mua thẻ điện thoại Viettel online hay truyền thống tồn tại nhiều ưu điểm riêng và song hành với nhau giúp người dùng luôn luôn sở hữu một cách đơn giản nhất nạp thẻ hiệu quả.

Tuy nhiên giữa hai hình thức lựa chọn nhanh một hình thức ưu việt nhất sẽ giúp các thuê bao có thể trải nghiệm đơn giản nhất.

  • Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại giá rẻ là một trong những cách giúp thuê bao có thể tiết kiệm nhiều thời gian công sức cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn  nhất, xem chi tiết: xem thêm

mua thẻ điện thoại viettel

Phân biệt hai hình thức mua thẻ điện thoại Viettel hiện nay

Người dùng luôn có nhiều lựa chọn trong cùng một cách thức mua card là mua với thẻ cào giấy theo phương pháp truyền thống hay thực hiện mua thẻ với cách hiện đại nhất thực hiện online.

Cả hai hình thức này phân biệt rất dễ dàng bởi phương thức thực hiện. Hình thức mua mã thẻ với thẻ giấy tồn tại từ những ngày đầu trong quá trình phát triển của lịch sử ngành Viễn Thông. Các thuê bao khi sử dụng hình thức mua thẻ điện thoại Viettel này bắt buộc phải đến những đại lý bán trực tiếp để mua những thẻ giấy với mã số được in sau lớp mạ bóng hoặc thẻ giấy sử dụng giấy in hóa đơn để sử dụng ngay.

Còn hình thức mua trực tuyến nghĩa là bạn sẽ thao tác từ khâu đặt lệnh mua cho đến lúc thành công đều sẽ được thực hiện qua mạng. Đây là một hình thức mới phát triển sau hình thức truyền thống kia. Người dùng khi sử dụng hình thức mua thẻ điện thoại Viettel trực tuyến này sẽ nhận thấy một ưu điểm lớn nhất mà card giấy không có được là sự tiện dụng của nó và mức chiết khấu nhận được rất ưu đãi.

Với hình thức hiện đại thì người dùng cũng dùng những thiết bị hiện đại như smartphone để mua mã và đặc biệt bạn sẽ không phải cào thẻ mà có thể sử dụng ngay. Bởi vậy một điều không thể thiếu để thực thi được đó là bạn cần sử dụng lấy một hệ thống hay một website để tiến hành các thao tác.

Những thao tác này có dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu hay không? Những chính sách sẽ như thế nào. Bạn hãy theo dõi tiếp về cách thức thực hiện theo hướng dẫn chi tiết nhất dưới đây nhé.

>>>Xem thêm: Mua thẻ cào Viettel online ở đâu?

hình thức mua thẻ điện thoại viettel

Mua thẻ điện thoại Viettel qua mạng thần tốc dễ như ăn kẹo

Với những ai chưa sử dụng hình thức này khi mới bắt đầu có lẽ sẽ có chút bỡ ngỡ nhất định. Tuy nhiên bạn đừng lo vì có một hệ thống ra đời với tất cả sự đơn giản, thuận tiện của nó sẽ giúp bất cứ ai dù chỉ có một chút kiến thức về tin học cũng sẽ không gặp khó khăn gì.

Thật vậy website này mang tên đầy đủ là https://muathe123.vn là một địa chỉ đúng như tên của trang web này, tất cả mọi hoạt động mua thẻ đều được hệ thống hóa và đơn giản tối ưu đến từng chi tiết. Bạn sẽ thao tác vô cùng dễ chịu, dễ sử dụng.

Với những thuê bao của nhà mạng Viễn Thông quân đội khi muốn mua thẻ điện thoại Viettel tại đây sẽ thao tác nhanh với phần mua thẻ cào điện thoại và chọn nhà mạng Viettel.

Để sử dụng chức năng này có một trong hai cách giúp mọi thuê bao từ khách hàng vãng lai cho đến những thành viên đã đăng ký và có tài khoản và thực hiện giao dịch thanh toán cực kỳ đơn giản, đó là:

- Cách thứ nhất: sử dụng phương tiện thanh toán là những tài khoản ngân hàng.

- Cách thứ hai: sử dụng phương tiện thanh toán với tài khoản muathe123 hay còn gọi là tài khoản thành viên (TKTV).

Với hệ thống cho phép mọi thành viên đều có thể sử dụng các hình thức thanh toán mua thẻ điện thoại Viettel khác nhau miễn là bạn có thể sử dụng chúng một cách thoải mái nhất.

Tuy nhiên trước khi sử dụng hai hình thức này bạn hãy nắm rõ những lợi ích những hình thức này sẽ mang lại như thế nào nhé!

mua thẻ cào điện thoại viettel

Các lợi ích của những hình thức thanh toán mua thẻ cào điện thoại Viettel tại Muathe123

Phân biệt lợi ích hai cách thanh toán này cũng rất dễ nhận thấy. Đối với những khách vãng lai chưa muốn đăng ký tài khoản thì có thể mua thẻ điện thoại Viettel ngay bất kỳ với chiết khấu 1,1% khi sử dụng nhanh bằng phương pháp thanh toán này.

Lúc này bạn sẽ điền các thông tin đầy đủ với mục mua thẻ cào điện thoại, chọn mã thẻ Viettel, lựa chọn một tài khoản ngân hàng tương ứng để thanh toán.

Cách này có lợi ích là thực hiện siêu nhanh tuy nhiên mức chiết khấu so với cách thứ hai sẽ có phần “khiêm tốn” hơn khi chỉ có 1,1%.

Đối với phương pháp thứ hai sẽ chỉ thực hiện được khi bạn đã đăng nhập tài khoản đồng thời có tiền trong tài khoản thành viên. Đây là ví tiền được sử dụng khi thanh toán bạn chỉ có số dư khi đã nạp tiền vào tài khoản để mua the điện thoại Viettel theo cách tối ưu nhất. Vì vậy hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé từ đó bạn sẽ nhận mức chiết khấu tốt nhất dành cho thẻ Viettel là 4,1%. Chú ý mức chiết khấu 2,1% áp dụng cho các mệnh giá thẻ nhỏ 10k, 20k và 30k.

Cũng không quá khó để sử dụng cách thứ hai. Khi mà bạn chỉ cần thêm thao tác chuyển khoản mà mỗi lần sử dụng đều có mức chiết khấu tốt vậy sao bạn không thử ngay để không bao giờ lo lắng làm sao mua thẻ cào cho rẻ nữa phải không.

Hy vọng rằng với những phân biệt về hình thức mua thẻ điện thoại Viettel trên cùng những cách thức thực hiện sẽ giúp bạn trọn vẹn gia tăng tài khoản mỗi khi cần nạp thẻ.