Mã thẻ Viettel có bao nhiêu số và cách mua thẻ cào Viettel online rẻ nhất

759 Lượt xem

Mã thẻ Viettel có bao nhiêu số là câu hỏi được rất nhiều thuê bao di động Viettel trả trước quan tâm. Vì trong quá trình sử dụng mã thẻ cào Viettel để nạp tiền điện thoại, nạp tiền trả sau Viettel hay nạp tiền cho tài khoản game,… nếu không chú ý, rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng nhập thừa, hoặc thiếu mã số thẻ. Hiểu được tính cấp thiết đó, bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về mã thẻ cào Viettel cùng cách mua thẻ còn online Viettel rẻ nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn mua thẻ cào online Viettel

Hướng dẫn cách mua thẻ cào online Viettel rẻ nhất

Cách mua thẻ cào online mạng Viettel rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn chi tiết dưới đây

Bước 1: Truy cập vào Banthe24h.vn

Đầu tiên, bạn chọn mục Thẻ điện thoại, sau đó chọn mục Mua thẻ Viettel.

Bước 2: Bạn chọn mệnh giá thẻ Viettel muốn mua. Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin mua thẻ bao gồm số lượng thẻ, địa chỉ email nhận thẻ và chọn Ngân hàng để thanh toán giao dịch. Ngoài ra, nếu bạn có tài khoản thành viên thì sẽ nhấn bấm vào mục đó thay vì bấm vào thanh toán ngân hàng.

Bước 3: Nhập tài khoản Internet Banking của ngân hàng bạn đã chọn ở bước 2. Sau đó đăng nhập và chọn “Chấp nhận” để hoàn tất giao dịch mua mã thẻ của Viettel.

Bước 4: Vào địa chỉ email đã đăng ký ở bước 2, lấy mã thẻ và thực hiện nạp thẻ vào tài khoản điện thoại bằng cách bấm cú pháp *100* mã thẻ điện thoại* #OK.

Thông tin về mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số

Theo quy định của nhà mạng thì hiện nay mã thẻ cào Viettel có 13 số và phần serial nằm phía trên gồm 11 số.

Để nạp tiền Viettel cho tài khoản điện thoại, bạn chỉ cần bấm trên điện thoại dãy số: *100* mã thẻ điện thoại*#OK

mua-the-dien-thoai-online-viettel

Hướng dẫn mua thẻ cào online Viettel

Sau khi soạn cú pháp nạp tiền xong, hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo về máy điện thoại của bạn thông báo số tiền nạp vào tài khoản. Để kiểm tra số dư trong tài khoản gốc, bạn chỉ cần bấm cú pháp *101#, còn nếu hôm đó có thông tin khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp, bạn bấm thêm cú pháp *102# để kiểm tra tài khoản khuyến mãi của mình.

Ngoài mã số nạp tiền sử dụng để nạp tiền Viettel, thì số seri của thẻ điện thoại Viettel cũng rất quan trọng, đặc biệt là đối với những game thủ thường xuyên nạp tiền cho tài khoản game online của mình. Các thông tin về số seri bạn có thể tham khảo:

Số seri của thẻ nạp Viettel có 11 số.

Dựa vào số seri của thẻ Viettel, bạn có thể kiểm tra được xem thẻ cào bạn mua là thật hay không, thẻ cào đã được kích hoạt chưa hay đã có ai sử dụng chưa.

Để tránh rơi vào tình trạng mua phải mã thẻ Viettel bị lỗi, hoặc sai sót khi nạp nhầm mã số thẻ cào, hoặc số seri thẻ cào không hợp lệ, thay vì mua thẻ cào Viettel vật lý dạng giấy,

Trên đây là những thông tin chi tiết về mã số thẻ cào Viettel, giúp bạn biết được mã thẻ Viettel có bao nhiêu số cũng như hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào online Viettel tiết kiệm chi phí, nhanh chóng và an toàn nhất, tránh trường hợp mua nhầm phải thẻ cào giả. Chúc bạn may mắn. 

  • Lý do tại sao nên mua thẻ cào online tại napthe365.com ? Đây là câu hỏi của rất nhiều thuê bao hiện nay. Nếu quan tâm click ngay đường link: tại đây