Mách bạn cách tra cứu các dịch vụ trừ tiền Vinaphone

226 Lượt xem

Nắm được cách tra cứu các dịch vụ trừ tiền Vinaphone, bạn sẽ kiểm soát được mức chi dùng dịch vụ di động cho thuê bao của mình một cách chủ động. Sau đây là cách kiểm tra cho thuê bao Vinaphone trả trước và tra sau để quản lý tài khoản tốt nhất.

Với cách tra cứu ngắn gọn qua tin nhắn SMS, bạn sẽ được trả về kết quả danh sách những dịch vụ trừ tiền đang sử dụng cho thuê bao do mình vô tình quên hủy hay sử dụng hết thời gian khuyến mãi khiến tài khoản bị trừ tiền ngầm mà không rõ nguyên nhân.

cach-tra-cuu-dich-vu-vinaphone

Hướng dẫn cách tra cứu các dịch vụ trừ tiền Vinaphone

Có 2 cách mà thuê bao có thể tra cứu danh sách các dịch vụ trừ tiền Vinaphone sẽ được thông tin chi tiết dưới đây:

Cách 1: Tra cứu các dịch vụ trừ tiền Vinaphone qua SMS

Cú pháp tra cứu dịch vụ trừ tiền Vinaphone chỉ cần thực hiện qua 1 tin nhắn ngắn gọn gửi tới tổng đài 123 của nhà mạng là bạn đã có ngay thông tin mình cần. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TK gửi 123

Khi tin nhắn TK gửi đến số 123 thành công, tổng đài 123 sẽ ngay lập tức phản hồi các thông tin gồm:

- Tên các dịch vụ giá trị gia tăng đang sử dụng.

- Cú pháp hủy dịch vụ đang sử dụng.

Ví dụ: Quy khach hien dang dang ky su dung dich vu: RINGTUNES (HUY:9194),RINGTUNES (HUY:9194). De biet them chi tiet quy khach vui long lien he tong dai 9191 hoac truy cap ung dung My Vinaphone. Cam on quy khach da su dung cac dich vu cua VinaPhone.

Nếu bạn không đăng ký sử dụng dịch vụ Vinaphone nào, thông báo sẽ có nội dung như sau: “Quy khach hien dang khong dang ky su dung dich vu nao. De biet them chi tiet, quy khach vui long lien he tong dai 9191 (200đ/phut)“.

Cách thứ 2: Tra cứu bằng cách gọi tới tổng đài Vinaphone

Bạn có thể tra cứu các dịch vụ Vinaphone tính phí cho thuê bao của mình bằng cách gọi đến số tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ tra cứu trực tiếp trên hệ thống.

Vì sao thuê bao Vinaphone nên tra cứu các dịch vụ trừ tiền Vinaphone?

Bởi mỗi thuê bao Vinaphone có thể đăng ký nhiều dịch vụ GTGT do nhà mạng cung cấp nên cần quản lý các dịch vụ này một cách rõ ràng là điều cần thiết.

- Thuê bao bị trừ tiền liên tục không rõ nguyên nhân.

- Không nắm được thuê bao đã và đang sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng nào.

- Muốn hủy dịch vụ giá trị gia tăng tính phí đang trừ tiền tài khoản đều đặn nhưng không nắm được cú pháp.

Cách tra cứu các dịch vụ trừ tiền Vinaphone cụ thể và đơn giản ở trên hy vọng cung cấp cho bạn những cách kiểm tra thuận tiện nhất.