Mạng 4G Vinaphone chính thức dùng trên iPhone 6/iPhone 6 Plus

488 Lượt xem

Trong thời gian vừa qua, Vinaphone đã chính thức triển khai thử nghiệm mạng 4G Vinaphone cho phép người dùng đăng kí và sử dụng và triển khai thành công mạng 4G tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Và bây giờ hãng Apple đã chính thức phát hành iOS mới nhất để hỗ trợ việc sử dụng mạng 4G Vinaphone trên thiết bị iPhone 6 và iPhone 6 Plus để giúp người dùng tận hưởng trải nghiệm công nghệ Internet hàng đầu này.

Nếu bạn sở hữu một trong hai điện thoại này, hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt mạng 4G để có cơ hội tận hưởng và trải nghiệm công nghệ mạng 4G vượt trội này nhé

Khi đến với website Muathe123.vn bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại vietcombank đơn giản chỉ trong một vài bước. Tiết kiệm được nhiều thời gian, nhanh gọn với ưu đãi và chiết khấu cao.

su-dung-mang-4g-vinaphone

mạng 4G Vinaphone

Vinaphone là nhà khai thác mạng di động hàng đầu tại Việt Nam nhà mạng đã chính thức triển khai và nâng cấp phiên bản iOS để hỗ trợ 4G Vinaphone trên các thiết bị di động. Bạn phải thay sim 4G tại các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc và thuộc trong khu vực phủ sóng 4G Vinaphone. Hiện tại, ba thành phố lớn đang có sóng 4g là  Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh.

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn nạp tiền điện thoại agribank thì hãy đến với muathe24h.vn. Bạn sẽ tư vấn, hướng dẫn mua thẻ một cách nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cài đặt iPhone 6 và iPhone 6 Plus để truy cập mạng 4G Vinaphone

Sau khi lắp sim vào máy  bạn cần phải tiến hành cài đặt cấu hình của mình để có thể trải nghiệm công nghệ mạng 4G cụ thể như sau:

Vào ngay phần Setting (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm) để cập nhật bản iOS 9.3.2. Khi đó màn hình chính trên điện thoại sẽ hiện lên thông báo cập nhật nhà cung cấp.

Quý khách hãy chọn vào phần Carrier Bundle Vinaphone 24.1, sau đó bấm Update và làm theo hướng dẫn. Sau khi hoàn tất tất cả các bước này bạn cần Reset lại thiết bị là đã có thể yên tâm sử dụng mạng 4G Vinaphone.

mang-4g-vinaphone

mạng 4G Vinaphone

Ngoài ra, Apple và Vinaphone cũng có sự hợp tác trong việc phân phối sản phẩm trong chuỗi cửa hàng bán lẻ của Vinaphone trên toàn quốc. Theo đó, Vinaphone có chương trình hỗ trợ khách hàng khi mua iPhone 6S và iPhone 6S Plus với giá cả cực kì. Ngoài ra, nếu bạn là hội viên hạng Vàng và kim cương của chương trình kết nối dài lâu Vinaphone, bạn sẽ không cần tiền đặt cọc khi mua.

Hãy là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng công nghệ mạng 4G Vinaphone mới này của nhà mạng  Vinaphone trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Hy vọng bạn sẽ thoải mãn và hài lòng khi sử dụng các gói dịch vụ vô cùng ưu đãi này của nhà mạng

Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi 9191 để được tư vấn. Chúc các bạn trải nghiệm công nghệ mạng 4g cực kì thú vị và hấp dẫn.

Hiện nay hình thức nạp tiền trực tuyến đang dần trở thành phổ biến, nạp tiền điện thoại qua thẻ atm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nên càng ngày được người dùng di động áp dụng.