Rút tiền mặt từ thẻ cào Vinaphone có khó không?

702 Lượt xem

Rút tiền mặt từ thẻ Vina chưa có nhu cầu sử dụng đến sẽ giúp các thuê bao di động nhanh chóng có tiền mặt trong tay để sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống.

  • Để mua thẻ điện thoại giá rẻ thành công nhất và nhận chiết khấu tốt nhất bạn có thể  có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ như sau: tại đây

Thông thường, với những người dùng thuê bao Vinaphone chỉ sử dụng cho mục đích nạp tiền điện thoại. Nhưng hiện nay với một chiếc thẻ cào Vina người dùng có thể sử dụng để thanh toán các giao dịch mua hàng trực tuyến, rút tiền mặt từ thẻ Vina, mua mã thẻ game,...Trong đó, dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ Vina được nhiều người dùng quan tâm.

>>>> Xem thêm: Bật mí cách nạp tiền điện thoại viettel qua vietcombank siêu nhanh chóng

rut-tien-mat-tu-the-vinaphone

Rút tiền mặt từ thẻ Vina ở đâu? 

Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm, bởi nếu tìm được một địa chỉ rút tiền mặt uy tín người dùng sẽ tránh được những tình huống bị mất thẻ cào, lộ thông tin cá nhân hay không mất quá nhiều chi phí khi thực hiện giao dịch. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dùng, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ rút tiền mặt nhanh chóng và nhiều người dùng hiện nay là website Doithe247.com, tại đây cung cấp đến cho người dùng rất nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn như: Đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt, đổi thẻ cào ra thẻ cào khác, mua thẻ game nhanh chóng.

Hướng dẫn rút tiền mặt từ thẻ Vina tại Doithe247.com

Cách rút tiền mặt từ thẻ vinaphone rất đơn giản, bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ cào với 2 bước đơn giản dưới đây. 

Trước tiên bạn cần đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản bạn tiến hành đăng ký trên giao diện của hệ thống trước khi thực hiện giao dịch. Sau khi đăng nhập tài khoản bạn thực hiện giao dịch theo hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Nạp thẻ Vina vào tài khoản

Tại đây, bạn chọn mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt" và điền đầy đủ các thông tin:

  • Nhà cung cấp;
  • Mã số thẻ cào,
  • Số seri

Chọn "đổi cào thành tiền" 

Bước 3: Rút tiền từ thẻ cào vina về tài khoản ngân hàng

Trước khi rút tiền bạn tiến hành tạo lệnh tại mục Rút tiền và nhập các thông tin thẻ ngân hàng, số tiền cần rút là sẽ nhận ngay tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách rút tiền mặt từ thẻ vina mà bạn nên biết, mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ chủ động hơn trong việc thực hiện giao dịch và yên tâm sử dụng dịch vụ trên hệ thống. 

>>> Cuối cùng, hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms để mua thẻ mọi lúc, mọi nơi phục vụ nhu cầu nạp tiền của mình mọi lúc, mọi nơi