Siêu tiết kiệm cùng dịch vụ Viettalk Vinaphone

267 Lượt xem

Đăng ký dịch vụ Viettalk Vinaphone thành công các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như miễn cước 3G, gọi thoại, nhắn tin điều này sẽ giúp cho các thuê bao di động được đảm bảo quá trình liên lạc thông suốt với cước phí tiết kiệm nhất.

Với các thuê bao di động, nhu cầu gọi thoại, nhắn tin là một trong những nhu cầu cần thiết. Hiểu được tâm lý người dùng, nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai dịch vụ Viettalk Vinaphone. Đây là dịch vụ tiện ích cực kỳ hấp dẫn đảm bảo  cho các thuê bao di động liên lạc thông suốt hàng ngày với chi phí tiết kiệm nhất. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

>>> Các thuê bao nếu đang muốn nạp tiền điện thoại thì có thể tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại trực tuyến chiết khấu cao tại https://doithe123.com/nap-tien-dien-thoai

dich-vu-viettalk-vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Viettalk mạng Vinaphone

 • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
 • Đối tượng tham gia: Các thuê bao Vinaphone đang hoạt động 02 chiều trên mạng.
 • Điều kiện sử dụng dịch vụ: Các thuê bao di động phải tải dịch vụ và cài đặt thành công ứng dụng Viettalk trên điện thoại di động của mình.

Những tính năng hữu ích từ dịch vụ Viettalk Vinaphone

 • Miễn phí 100% cước VinaPhone 3G khi sử dụng dịch vụ.
 • Nhắn tin sms miễn phí với tốc độ cực nhanh mà không lo mạng yếu.
 • Người dùng có thể nhắn tin, gọi thoại từ ứng dụng Viettalk đến tất cả các thuê bao di động trong nước mà không cần sử dụng chung app OTT.
 • Với ví ảo E-Wallet, các thuê bao di động có thể đăng ký những gói cước, dịch vụ GTGT từ nhà mạng mà không cần tốn quá nhiều thời gian như thông thường. Bên cạnh đó, khi cài đặt tiện ích này, các thuê bao di động có thể chủ động quản lý tài khoản và chi tiêu.
 • Các thuê bao di động nhận được ưu đãi  lên đến 40% giá cước so với thông thường, khi gọi thoại, nhắn tin cho các thuê bao di động, cố định toàn quốc.

>>> Bạn có nhu cầu mua thẻ cào giá sỉ nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín, bạn có thể truy cập ngay https://doithe123.com/ban-the-cao

dich-vu-viettalk-vinaphone

Các gói cước được triển khai từ dịch vụ Viettalk Vinaphone

Để đáp ứng nhu cầu của các thuê bao di động, hiện tại nhà mạng triển khai khai 2 gói cước từ dịch vụ Viettalk bao gồm: Gói Viettalk cơ bản và gói Viettalk nâng cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được gói cước phù hợp sau đây:

Gói Viettalk cơ bản

Đây là gói mặc định mà nhà mạng áp dụng cho thuê bao di động sau khi đăng ký  thành công tài khoản Viettalk cho thuê bao của mình. Theo đó, ưu đãi nhận được từ gói cước này bao gồm:

Miễn phí cước GPRS/3G Vinaphone khi nhắn tin và gọi thoại trong ứng dụng đối với thuê bao Vinaphone.

Hưởng ưu đãi về cước khi thực hiện nhắn tin từ ứng dụng với cước phí tin nhắn nội mạng: Chỉ 120đ/sms và ngoại mạng là 300đ/sms.

Giảm cước phí thoại khi gọi điện từ ứng dụng, cụ thể:

 • Gọi di động Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc: 720đ/phút.
 • Gọi ngoại mạng (cả cố định và di động): 800đ/phút.

Gói Viettalk nâng cao

Khi có nhu cầu sử dụng gói cước bạn nhắn tin theo cú pháp: DK V2 gửi 9779.

Khi đăng ký thành công gói cước bạn được miễn phí cước dịch vụ trong 03 ngày đầu tiên, bắt đầu từ ngày thứ 04 trở đi, cước phí gói được tính ở mức 2.000đ/ngày. Gói có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước Viettalk nâng cao

 • Miễn 100% cước GPRS/3G Vinaphone khi thực hiện nhắn tin, gọi thoại trong ứng dụng đối với thuê bao Vinaphone.
 • Miễn phí nhắn tin từ ứng dụng đến các thuê bao nội mạng Vinaphone.
 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT dưới 10 phút.

Nếu sử dụng ngoài gói, thuê bao phải chịu cước theo quy định như: Nhắn tin ngoại mạng: 300đ/sms, gọi thoại nội mạng VNPT quá 10 phút: 720đ/phút, gọi thoại ngoại mạng: 800đ/phút.

Mong rằng với bài viết trên trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký dịch vụ Viettalk Vinaphone thành công và thoải mái trò chuyện, nhắn tin với bạn bè với cước phí tiết kiệm nhất.