Tài khoản khuyến mãi Vinaphone của sim di động trả trước và cách sử dụng

285 Lượt xem

Bạn đã biết tất cả các loại tài khoản khuyến mãi Vinaphone và cách sử dụng từng loại như thế nào chưa? Tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ nhé.

Chắc hẳn thuê bao Vinaphone nào cũng biết cú pháp kiểm tra tài khoản chính cũng như tài khoản khuyến mãi Vinaphone là *101#. Sau khi kiểm tra bằng cú pháp này, bạn sẽ nhận được số dư hiện có trong các loại tài khoản khuyến mãi. Tuy nhiên, bạn đã biết mục đích và cách sử dụng của mỗi loại như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay thông tin chi tiết được Doithevina.com cung cấp trong bài viết sau!

cac-loai-tai-khoan-khuyen-mai-vina

Có bao nhiêu loại tài khoản khuyến mãi Vinaphone?

Tại sao có nhiều loại tài khoản khuyến mãi Vinaphone khác nhau? Cách kiểm tra mỗi loại như thế nào?

Để sở hữu và gia tăng số dư trong các loại tài khoản khuyến mãi Vinaphone như tài khoản KM1, tài khoản KM 2.... bạn hãy:

- Tham gia nạp thẻ điện thoại trả trước vào những ngày khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp. Thuê bao sẽ được cộng thêm một khoản tiền hấp dẫn vào từng loại tài khoản KM theo quy định của nhà mạng.

- Thuê bao mới kích hoạt sim di động trả trước sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền định kỳ vào mỗi tháng.

Để kiểm tra tài khoản khuyến mãi Vinaphone, bạn thực hiện cú pháp USSD đơn giản: *101#. Sau khi hoàn thành thao tác kiểm tra này thì màn hình của bạn sẽ xuất hiện cả tài khoản gốc và tài khoản KM(Nếu có).

Các loại tài khoản khuyến mãi Vinaphone của sim di động trả trước và cách sử dụng

- Tài khoản khuyến mãi (KM): Được dùng để gọi và nhắn tin cho cả các thuê bao nội mạng và ngoại mạng Vinaphone. Thời hạn sử dụng TKKM phụ thuộc vào tài khoản chính.

- Tài khoản khuyến mãi 1 (KM1): Chỉ được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng VNPT(gồm các mạng Vinaphone, Mobifone, và VNPT cố định). Và thời hạn sử dụng của tài khoản KM1 phụ thuộc vào tài khoản chính.

cac-loai-tai-khoan-khuyen-mai-vina

Cách sử dụng từng loại tài khoản khuyến mãi Vinaphone như thế nào?

- Tài khoản khuyến mãi 2 (KM2): Chỉ được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng VNPT(Vinaphone, mạng cố định VNPT). Thời hạn sử dụng KM2 theo tháng được hưởng khuyến mãi.

- Tài khoản DK1 Vinaphone: Là tài khoản được tặng tiền theo chu kỳ từ nhà mạng vào mỗi tháng dành cho thuê bao trả trước. DK1 chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng đến thuê bao Vinaphone, số điện thoại cố định VNPT. Thời hạn sử dụng: Theo tháng được hưởng khuyến mãi.

- Tài khoản DK2 Vinaphone: Là tài khoản được nhà mạng tặng tiền theo chu kỳ vào mỗi tháng dành cho thuê bao trả trước. DK1 được dùng để liên lạc nội mạng Vinaphone, VNPT và ngoại mạng Mobifone. Thời hạn sử dụng: Theo tháng được hưởng khuyến mãi.

Mỗi thuê bao di động trả trước Vinaphone đều có những loại tài khoản khuyến mãi khác nhau. Do đó các bạn hãy tận dụng tối đa số tiền trong tài khoản KM vào các mục đích liên lạc và truy cập mạng nhé. Hy vọng bài viết về cách kiểm tra các loại tài khoản khuyến mãi Vinaphone và cách sử dụng cho từng loại trên sẽ giúp ích cho các thuê bao Vinaphone trong việc sử dụng tiền khuyến mãi một cách hiệu quả nhất!