Tìm hiểu về gói cước VD1G của Vinaphone

282 Lượt xem

Dù bạn là người có nhu cầu gọi thoại và truy cập Internet ít hay nhiều thì cũng đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước VD1G của Vinaphone nhé.

Với gói cước VD1G của Vinaphone, bạn sẽ được miện phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút và 1GB dung lượng data truy cập Internet trong 1 ngày chỉ với 10.000đ. Đối với cả khách hàng có nhu cầu gọi thoại cao hay thấp thì gói cước này quả thật vẫn rất hấp dẫn phải không nào.

goi-cuoc-VD1G-cua-Vinaphone

 

Hướng dẫn đăng kí gói cước VD1G của Vinaphone

Với ưu đãi phù hợp với gần như tất cả các khách hàng, gói cước VD1G của Vinaphone hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng đã biết cách thức để đăng kí gói cước này.

Muốn đăng kí gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn có nội dung:

DK VD1G gửi 888

Khi tin nhắn đề nghị tham gia gói cước này được gửi đến đầu số 888, hệ thống sẽ kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để tham gia gói cước không. Nếu bạn đủ điều kiện để tham gia gói cước, họ sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn chưa nội dung xác nhận bạn đã đăng kí gói cước thành công.

Khi ấy bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình rồi hãng sử dụng để hệ thống cập nhật ưu đãi, tránh bị trừ cước phí phát sinh.

Mua thẻ vcoin online là cách nhanh nhất để bạn nạp đầy năng lượng cho tài khoản game của mình, tham khảo tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/the-vcoin-mua-o-dau-mua-the-vcoin-online-7339.html

Thông tin chi tiết về gói cước VD1G của Vinaphone

Giá gói cước: 10.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói cước: 24h kể từ khi kích hoạt gói cước thành công.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Điều kiện tham gia gói cước: Tại thời điểm đăng kí gói cước, bạn phải có tối thiểu 10.000đ trong tài khoản chính.

Đối tượng tham gia gói cước: Các thuê bao hòa mạng Vinaphone vẫn đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng kí gói cước của tổng đài nhà mạng.

Ưu đãi khi đăng kí gói cước:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng Vinaphone dưới 10 phút.
  • Miễn phí 1GB dung lượng data truy cập Internet tốc độ cao.

Lưu ý:

  • Muốn kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mại không, bạn hãy soạn tin: CTKM gửi 900
  • Khi sử dụng vượt quá dung lượng ưu đãi của gói bạn sẽ bị nhà mạng tính cước phí phát sinh.
  • Để kiểm tra xem mình còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi, soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động, nếu bạn muốn được tự động đăng kí gói cước ở chu kì sau, hãy đảm bảo rằng tài khoản của mình có tối thiểu 10.000đ nhé.
  • Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn: HUY VD1G gửi 888

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn chi tiết về gói cước VD1G của Vinaphone. Là một ưu đãi phù hợp với tất cả mọi người nên nếu bạn có đủ điều kiện tham gia gói cước thì hãy nhanh tay đăng kí để được trò chuyện và truy cập Internet thoải mái nhé. Chúc may mắn.

Mua thẻ viettel qua agribank bạn đã biết chưa? Vui lòng xem chi tiết tại link https://muathe24h.vn/huong-dan/huong-dan-cach-mua-the-dien-thoai-agribank-cuc-nhanh-chong-8418.html