Tìm nơi mua mã thẻ cào online nhanh chóng chỉ trong 1 nốt nhạc

355 Lượt xem

Khi cần, bạn có thể thực hiện mua mã thẻ cào online nhanh chóng chỉ trong tích tắc là đã có thể nạp tiền cho thuê bao điện thoại của mình hay sử  dụng vào cho những mục sử dụng khác trên trang Banthe247.com. Sau đây là hướng dẫn cách thao tác thực hiện để bạn có thể mua ngay.

Website Banthe247.com chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến uy tín, nhanh chóng nhất đem lại những tiện ích thiết thực dành cho người dùng. Tại đây, bạn có thể mua mã thẻ cào online nhanh chóng như mua mã thẻ viettel, Mobi, Vina... hay mua thẻ cào game như Vcoin, Garena, Gate... chỉ trong một nốt nhạc. 

mua-ma-the-cao-online-banthe247

Những tiện ích khi mua mã thẻ cào online trên Banthe247.com

Với dịch vụ tốt nhất từ A đến Z, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ mua mã thẻ cào online trên website này, cụ thể gồm:

+ Chiết khấu mua mã thẻ cào cao nhất hiện nay, giá luôn tốt nhất thị trường.

+ Giao dịch nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và nhận thẻ cào nhanh chóng

+ Mua thẻ điện thoại, thẻ game của tất cả các nhà mạng, nhà phát hành hiện nay.

+ Hỗ trợ khách hàng, đối soát 24/7

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch và người dùng khiến bạn an tâm sử dụng
+ Đăng ký tài khoản miễn phí, không mất phí duy trì

+ Không giới hạn số lần mua thẻ trong ngày, không giới hạn số lượng thẻ cần mua

mua-ma-the-cao-online-banthe247

Hướng dẫn mua mã thẻ cào online nhanh nhất

Để thuận tiện hơn cho mỗi lần mua mã thẻ cào, bạn nên đăng ký 1 tài khoản thành viên miễn phí trên trang và chuyển một khoản tiền nhất định vào tài khoản này để không mất phí ngân hàng cho mỗi lần giao dịch. 

1. Các bước thực hiện mua mã thẻ cào online trên Banthe247.com

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên qua địa chỉ email miễn phí hoặc bạn dùng tài khoản Google, Facebook để đăng nhập vào hệ thống. 

mua-ma-the-cao-online-banthe247

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn tìm mục Mua mã thẻ và điền các thông tin theo yêu cầu như:

+ Chọn nhà cung cấp thẻ cào muốn mua: Vina, Viettel.. hay Gate, Vcoin

+ Chọn mệnh giá thẻ cào cần mua: 10.000đ, 20.000đ....

+ Số lượng thẻ cần mua: 1,2,3...

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tiền trong tài khoản thành viên miễn phí. Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ vừa mua vào hòm thư đăng ký tài khoản của bạn. Bạn sẽ lấy mã thẻ cào và số serial trong email của mình.

2. Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Banthe247.com

Để giảm tối thiểu phí ngân hàng khi giao dịch, bạn nên nạp một số tiền nhất định vào tài khoản thành viên để khi mua mã thẻ không mất thêm phí cũng như nhanh hơn cho mỗi lần giao dịch. 

+ Nạp tiền bàng thẻ cào: Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game về hoặc tận dụng những thẻ cào dư thừa và nạp tiền vào tài khoản này qua dịch vụ Đổi thẻ cào thành tiền mặt.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng: Banthe247.com có tài khoản ngân hàng để người dùng chuyển khoản hoặc nộp tiền vào tài khoản ngân hàng tại các nhà băng và sau đó gửi thông báo tới Banthe247.com để được cộng tiền vào tài khoản. Điện thoại liên hệ: 0982.079.209

Bây giờ, bạn đăng ký tài khoản thành viên và sử dụng dịch vụ mua mã thẻ cào online ngay phục vụ nhu cầu sử dụng của mình với nhiều tiện ích hấp dẫn nhé.