3 cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao viettel viettel mới nhất

1378 Lượt xem

    Với thuê bao di động nạp tiền điện thoại  cho thuê bao viettel sẽ giúp khách hàng nhanh chóng gia tăng thêm tiền trong tài khoản để sử dụng vào nhiều những mục dích khác nhau trên di động. Vậy những cách nạp tiền mới nhất hiện nay là gì? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo thêm thông tin cung cấp sau đây.

nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của bạn là hoạt động thường xuyên của người dùng di động để đảm bảo nhu cầu về gọi thoại, nhắn tin và nhiều dịch vụ tiện ích khác.   Hiểu được nhu cầu này, hiện tại trên thị trường, có rất nhiều cách để giúp người dùng gia tăng tài khoản của họ, để biết thêm thông tin về cách nạp tiền cho thuê bao trả trước, bạn có thể xem thông tin bên dưới.

3 cách nạp tiền điện thoại  cho thuê bao  Viettel mà bạn nên biết

Trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 3 cách để nạp tiền  cho thuê bao di động viettel. Tùy theo nhu cầu và sự phù hợp bạn có thể lựa chọn cách phù hợp nhất cho mình.

nap-tien-dien-thoai

nạp tiền điện thoại

nạp tiền điện thoại cho thuê bao viettek bằng thẻ cào giấy

Đây là một trong những cách được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thuê bao di động viettel chỉ cần tới trực tiếp cửa hàng hoặc đại lý để mua cho mình những mệnh giá thẻ ưng ý nhất và nạp vào tài khoản

Một khi bạn có thẻ cào trong tay hãy lấy dãy số bên dưới rồi thực hiện nạp theo cú pháp: * 100 * Mã thẻ cào # GOI/ OK

Lưu ý: cách nạp này áp dụng cho thuê bao trả trước viettel gồm: Mobile, Homephone, D-com, ...

Cách nạp tiền điện thoại  viettel trả trước trực tuyến tại doithe247.com

Website doithe247 là một địa chỉ bán thẻ cào có uy tín với mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường.   Ở đây cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Mua mã thẻ cào điện thoại, thẻ game, nạp tiền,...   Để thực hiện giao dịch  thì bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Điều cực kỳ quan trọng là bạn đăng ký tài khoản thành viên vì điều này sẽ giúp bạn nhận được mức giá thấp nhất khi tham gia giao dịch mua thẻ.   Để đăng ký tài khoản của bạn, hãy truy cập trang web doithe247.com và đăng ký bằng email, google hoặc facebook.   Khi bạn đã có tài khoản, bạn phải đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản thành viên

Bước 2: mua thẻ cào điện thoại giá sỉ  Viettel.

Để nạp tiền cho thuê bao Viettel của bạn, chọn "Nạp tiền điện thoại" và cung cấp các thông tin sau:

Số điện thoại

Mệnh giá thẻ nạp

Địa chỉ E-mail của giao dịch

Phương thức thanh toán

Nhấp vào "Nạp tiền ngay"

Bước 3: Thanh toán.

Sau khi hoàn thành bước 2, thuê bao di động sử dụng số tiền gửi trong tài khoản thành viên để thanh toán ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nhưng sẽ bị mất một khoản phí giao dịch đó nhé!

Cách nạp tiền điện thoại viettel trả trước thông qua Anypay

Đây là phương thức khá tiện lợi, để thực hiện bạn cần làm như sau:

Bước 1: Thuê bao di động vào điểm bán hàng và điểm giao dịch của Viettel gần nhất.   Sau đó hệ thống sẽ chuyển số tiền tương ứng vào tài khoản di động của bạn. Bạn sẽ phải trả số tiền bằng với số tiền được cộng vào tài khoản điện thoại.

Bước 2: Để kiểm tra số tiền đã nạp vào tài khoản hay chưa bạn chỉ cần nhấn: * 101 # Gọi.

Lưu ý:

Cửa hàng Anypay bao gồm: Đại lý ủy quyền của Viettel Telecom, Đại lý ủy quyền của Viettel, Các nhà bán lẻ sử dụng AnyPay.

Với cách nạp tiền điện thoại  này thuê bao có thể nạp tối đa 1 lần là từ 5.000 VND đến 500.000 VND.   Tuy nhiên để nhận được nhiều ưu đãi nhất thì bạn nên lựa chọn cách mua thẻ online

Hy vọng rằng, với một số phương pháp trên, thuê bao di động có thể tiến hành nạp tiền cho thuê bao thành công và chọn cho mình được một phương pháp ưu đãi và phù hợp nhất nhé!