4 cách nạp tiền mobi bằng thẻ cào đơn giản nhất

1370 Lượt xem

Trên thực tế hình nạp tiền mobi bằng thẻ cào là môt trong những cách phổ biến và được rất nhiều thuê bao di động sử dụng. Với hình thức này người dùng có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại chỉ cần trong tay có mã số thẻ cào hoặc thẻ cào chưa qua sử dụng là có thể nạp thẻ thành công.

  • Mua thẻ điện thoại online đơn giản nhanh chóng nhất bằng cách nào? Đây chính là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao click ngay: xem thêm

Nap-tien-Mobi-bang-the-cao

Hiện tại nhà mạng cho cung cấp đến người dùng rất nhiều cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào. Nhưng không phải người dùng nào cũng nắm được thông tin chi tiết về các hình thức này. Nếu bạn có nhu cầu nạp thẻ thường xuyên và đang muốn tìm một hình thức phù hợp nhất thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

4 cách nạp tiền Mobi bằng thẻ cào đơn giản nhất

Nhu cầu nạp tiền điện thoại là một những nhu cầu hàng đầu và được rất nhiều người dùng di động sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu đó trên thị trường cung cấp cho bạn rất nhiều cách nạp tiền điện thoại thông qua thẻ cào như: nạp tiền điện thoại bàng thẻ cào vật lý, nạp tiền trực tiếp qua cửa hàng, bắn tiền Mobifone,…để giúp bạn thuận tiện hơn khi gia tăng tài khoản trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 4 cách nạp tiền Mobi bằng thẻ cào phổ biến nhất.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến tại website doithe3s.com

Trong thời đại công nghệ ngày nay các hình thức thanh toán trực tuyến cực kỳ phát triển giúp cho người dùng thuận tiện trong việc mua bán và thanh toán các giao dịch. Một trong số những giao dịch trực tuyến được người dùng ưa chuộng hiện nay là nạp tiền điện thoại trực tuyến. Đây là hình thức nạp tiền tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, bởi so với hình thức truyền thống thì cách mua thẻ cào này thuận tiện và mang lại rất nhiều lợi ích bất ngờ.

Khi sử dụng hình thức này người dùng chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet là có thể thực hiện giao dịch thành công. Để giúp bạn hiểu rõ hơn cách nạp tiền này, trong bài viết sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách nạp tiền Mobifone tại website uy tín và nhiều người dùng nhất hiện nay là doithe3s.com.

Cách nạp tiền điện thoại tại doithe3s.com rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống, đăng ký 1 tài khoản và nạp tiền vào tài khoản này là có thể nạp tiền điện thoại theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Nạp tiền Mobifone online

Khách hàng bấm chọn mục “nạp tiền điện thoại” và cung cấp các thông tin như sau:

- Nhập số điện thoại

- Nhập mệnh giá thẻ nạp: 10k, 20k, 50k,…

- Loại thuê bao: Thuê bao trả trước hoặc trả sau.

- Mật khẩu cấp 2

Chọn mục “nạp tiền ngay”

Bước 2: thanh toán

Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin bạn sử dụng tiền đã nạp vào tài khoản của mình trước đó để thanh toán giao dịch là bạn sẽ được cộng số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ cào mà mình mong muốn.

Hình thức nạp tiền điện thoại này không chỉ sử dụng để nạp cho thuê bao di động của mình mà bạn còn có thể nạp cho bạn bè, người thân của mình trong những trường hợp cần thiết.

Nap-tien-Mobi-bang-the-cao

Nạp tiền Mobi bằng thẻ cào bằng thẻ cào vật lý

Thẻ cào Mobifone vật lý là một trong những loại thẻ cào đã có từ lâu và được rất nhiều khách hàng sử dụng từ trước đến nay. Với loại thẻ cào này được nhà mạng phân phối rất nhiều trên toàn quốc, bạn có thể mua thẻ cào từ trung tâm giao dịch của nhà mạng, các đại lý phân phối thẻ cào, siêu thị, cửa hàng, quầy tạp hóa hay thậm chí quán nước cũng có thể mua được thẻ cào này một cách dễ dàng.

Khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại người dùng sẽ đến các địa điểm trên đây để mua card điện thoại online và sử dụng mã thẻ cào Mobifone được in dưới lớp tráng bạc để nạp vào tài khoản di động của mình theo cú pháp tin nhắn như sau:

Bấm: *100*Mã-thẻ#OK

Với hình thức này nếu khách hàng nạp tiền trong ngày diễn ra chương trình khuyến mãi nạp thẻ cùa nhà mạng bạn còn nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong ngày diễn ra khuyến mại.

Nạp tiền mobi trực tiếp tại cửa hàng Mobifone

Hình thức nạp tiền Mobifone tại cửa hàng thông thường là những khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại với các mệnh giá lớn như 300k, 500k,…cho thuê bao di động của mình. Khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại bạn sẽ đến trực tiếp các cửa hàng Mobifone gần nhất và yêu cầu nhân viên nạp tiền điện thoại cho thuê bao của mình. Khi đó nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành nạp tiền điện thoại của mình thông qua hình thức nạp tiền MobiEZ.

Nap-tien-Mobi-bang-the-cao

Nạp tiền mobi thông qua dịch vụ M2U

Dịch vụ M2U Mobifone là dịch vụ giúp khách hàng có thể chia sẻ tài khoản của mình cho người thân, bạn bè trong những trường hợp bạn bè, người thân của bạn không có thời gian đi mua thẻ cào điện thoại. Khi đó thông qua dịch vụ M2U bạn sẽ bắn tiền từ tài khoản chính của thê bao này sang tài khoản chính các thuê bao khác một cách nhanh nhất.

Trước tiên để sử dụng dịch vụ bạn phải đăng ký dịch vụ M2U theo cú pháp tin nhắn như sau soạn: *117*Mậtkhẩu*Mậtkhẩu#OK.

Để lấy lại mật khẩu chuyển tiền khi chẳng may làm mất bạn bấm: *117*Mật khẩu*Mật khẩu#Gọi.

Để thay đổi mật khẩu cho dễ nhớ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mới#Gọi.

Sau khi đã đăng ký dịch vụ bạn có thể bắn tiền cho bạn bè và người thân của mình theo cú pháp tin nhắn như sau bấm: *119*SĐT_Nhận*Số_tiền*Mật_khẩu# OK.

Hiện tại dịch vụ bắn tiền Mobifone cho phép người dùng được chuyển từ 1000đ đến 30,000đ và hạn mức chuyển tiền tối đa là 300,000đ/ngày.

Cước phí giao dịch khi thực hiện giao dịch chuyển tiền được tính là 15% số tiền chuyển đi và mức thấp nhất là 1000đ/giao dịch.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách nạp tiền mobi bằng thẻ cào thành công và bảo đảm cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ của nhà mạng không bị gián đoạn.