Bạn có biết cách chặn cuộc gọi của Vinaphone như thế nào?

349 Lượt xem

Chắc hẳn khi dùng điện thoại mỗi chúng ta cũng phải trải qua một vài lần bị số điện thoại không mong muốn làm phiền, điều này càng phổ biến đối với những chị em phụ nữ , sinh viên và nhân viên kinh doanh phải tiếp xúc với  nhiều người mỗi ngày. Dịch vụ chặn cuộc gọi của vinaphone hay Call Blocking chính là dịch vụ quản lý cuộc gọi cho phép tất cả các thuê bao Vinaphone sử dụng các dịch vụ có quyền chặn và chuyển. Để nhận được các cuộc gọi mà mình mong muốn mọi lúc mọi nơi.

>>>Mua thẻ điện thoại sử dụng thẻ ngân hàng thật đơn giản theo hướng dẫn tiện lợi nhất: https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-bang-tai-khoan-ngan-hang-8558.html

Cách đăng ký các dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone

Để đăng ký các dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone. Bạn có thể đăng ký qua ba cách sau:

Cách 1: Bạn Soạn DK gửi 9336

Cách 2: Bạn truy cập vào website địa chỉ: http://cb.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn

Cách 3 : Bạn truy cập vào wapsite địa chỉ: http://cb.vinaphone.com.vn/m và làm theo hướng dẫn

Qua ba cách trên là bạn có thể đăng ký các dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone cuộc gọi thành công

Để Hủy dịch vụ bạn có thể chọn một trong ba cách sau:

Cách 1: Bạn nhắn tin qua SMS soạn: HUY gửi 9336.

Cách 2: Bạn truy cập vào website địa chỉ: http://cb.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn

Cách 3 : Bạn truy cập vào wapsite địa chỉ: http://cb.vinaphone.com.vn/m và làm theo hướng dẫn

Cách sử dụng

Để thêm số điện thoại vào danh sách chặn. Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone. Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: CHAN SDT1 SDT2gửi 9336 (Trong đó: SDT1, SDT2  là số điện thoại khách hàng muốn chặn)

Để xóa số điện thoại trong danh sách chặn đã có trước đó. Bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp:BO SĐT1 SĐT2 gửi 9336 (Trong đó: SDT1 và SDT2 là các số điện thoại muốn bỏ hoặc xóa trong danh sách).

>>>Mua card điện thoại bằng visa nay một trong những cách thức hiện đại nhất và đã không còn quá xa lạ mà người sử dụng hoàn toàn có thể dùng thoải mái nhất chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn như: https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-bang-visa-8419.html

 

dich-vu-chan-cuoc-goi-vinaphone

Bạn có biết cách chặn cuộc gọi của Vinaphone như thế nào?

Cách đăng ký 3G Vinaphone miễn phí mới nhất mà bạn nên biết

Khi bạn đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone và bạn phát sinh nhu cầu truy cập mạng 3G Vinaphone bạn hãy thực hiện đăng ký 3G cho thiết của mình với cú pháp tin nhắn đơn giản như sau:

Soạn  DV <Tên gói cước> gửi 8069 

Sau đó thuê bao sẽ nhận được 01 mã xác nhận từ tổng đài 1543. Lúc này thuê bao chỉ cần nhắn tin Y “Mã xác nhận” gửi 1543 (miễn phí) để hoàn tất quá trình đăng ký.

Như mã xác nhận quý khách nhận được là 10 thì quý khách soạn ngay Y 10 gửi 1543 và có thể sử dụng ngay dịch vụ 3G của Vinaphone.

>>> Còn đắn đo gì nữa mà không mua ngay trên dế yêu để mua mã thẻ cào Vinaphone với mọi phương thức trong đó với cách sms người sử dụng đã từng làm chưa?: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-bang-sms-vinaphone-8388.html

Ví dụ như đăng ký gói Max của Vinaphone khách hàng soạn: DV MAX gửi 8069  là sau đó tiết tục soạn Y <mã xá nhận> gửi 1543 là đã đăng ký thành công gói Max và nhận ưu đãi 600MB với cước phí 70,000đ/ tháng.

Qua trên ta có thể đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone cũng như đăng ký sử dụng 3G rất dễ dàng. Chúc bạn có những phút giây tuyệt vời sau một ngày dài mà không bị làm phiền bởi những cuộc gọi không mong muốn.