Bật mí cách mua thẻ game trực tuyến siêu nhanh, siêu chiết khấu

1682 Lượt xem

Cách mua thẻ game trực tuyến nhanh chóng, hưởng chiết khấu cao là điều hoàn toàn có thể thực hiện sau khi bạn đọc thông tin tham khảo sau đây trong phần dưới của bài viết.

Bạn lưu ý một số thông tin sẽ mua thẻ game trực tuyến mình đang cần nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn đấy. Bởi dịch vụ mua thẻ game online này tuy lạ mà quen bởi đều là hình thức thanh toán trực tuyến, khá quen thuộc với người dùng hiện nay.

mua thẻ game trực tuyến

Mua thẻ game trực tuyến và những lợi ích thiết thực

Nếu mua thẻ cào game truyền thống, thẻ cào giấy, bạn sẽ tới các đại lý phân phối, quán net để mua thẻ game mình cần. Và có một thực tế là khi mua ít, không phải ở đâu bạn cũng được hưởng chiết khấu hay việc mua thẻ cào game phụ thuộc vào giờ mở cửa của cửa hàng nên ban khó có thể mua vào giờ đóng cửa hay gặp lúc thời tiết bất lợi hay khi muốn mua vào lúc đêm khuya… Thậm chí, có thể gặp phải thẻ cào game giả, thẻ cào đã sử dụng lại phải mất công đi đổi nếu phát hiện ra ngay còn nếu không có khi bạn mất tiền mà thẻ cào vẫn không sử dụng được. Đây là một số nhược điểm mà chúng ta có thể kể ra khi mua thẻ cào game truyền thống. Mặc dù, mua thẻ cào giấy là cách lựa chọn nạp thẻ của không ít người dùng.

>>> Xem ngay cách mua thẻ game garena bằng sms đơn giản nhất tại đây: https://muathe123.vn/the-game/mua-the-garena-bang-tin-nhan-8595.html

Mua thẻ game trực tuyến hay online đã phần nào giúp bạn khắc phục được nhược điểm này, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng trong quá trình sử dụng, mua thẻ của mình, cụ thể:

  • Bạn dễ dàng mua thẻ game ngay tại nhà, qua chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính đều được chỉ cần có kết nối mạng. Bạn truy cập website bán thẻ hoặc ứng dụng bán thẻ cài đặt trên thiết bị, đăng nhập/đăng ký tài khoản là có thể mua thẻ cào được ngay.
  • Được hưởng chiết khấu cao, bạn mua thẻ với giá ưu đãi. Bởi bạn được hưởng chiết khấu trên mỗi mệnh giá thẻ, cho mỗi lần giao dịch, theo đó, mua càng nhiều thẻ game, bạn càng được hưởng lợi nhiều. Kết quả là bạn sẽ phải trả chi phí thấp hơn so với mệnh giá thẻ cào.
  • Hình thức thanh toán đa dạng cho khách hàng mua thẻ game trực tuyến. Bạn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có dùng internet Banking với mức phí nhỏ tùy vào từng ngân hàng mà bạn dùng. Thanh toán bằng tài khoản thành viên của bạn trên website hoàn toàn không mất phí giao dịch dù bạn mua thẻ 1 lần hay 10 lần, 100 lần… cũng đều miễn phí.
  • Mua thẻ game các nhà phát hành như Vcoin, Gate, Zing, Garena, Oncash với chiết khấu cao, với nhiều mệnh giá khác nhau để chọn mua phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Đăng ký tài khoản thành viên bằng email cá nhân đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Khi muốn mua thẻ cào, bạn đăng nhập tài khoản trên website hoặc ứng dụng là có thể mua thẻ được nay. Bạn sẽ dùng tài khoản này cho những lần mua thẻ cào của mình lâu dài, chỉ cần đăng nhập trong tích tắc là mua thẻ cào thành công.

mua thẻ game trực tuyến

Hướng dẫn các bước mua thẻ game trực tuyến nhanh chóng

Bạn truy cập website hoặc mở ứng dụng sau đó đăng nhập/đăng ký tài khoản thành viên để sử dụng dịch vụ và thực hiện theo các bước dưới đây. (Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn thực hiện mua thẻ trên website Doithe66.com hoặc bạn có thể tải ứng dụng Doithe66 về điện thoại sử dụng cũng tương tự).

B1: Bạn chọn mục Mua thẻ game, Virus, 3G/4G Mobi và điền các thông tin:

  • Nhà cung cấp thẻ game
  • Mệnh giá thẻ game muốn mua
  • Số lượng thẻ game cần dùng
  • Email nhận thông tin thẻ game mua
  • Phương thức thanh toán: Paycard (tài khoản thành viên) hay dùng tài khoản ngân hàng

>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng hình thức mà bạn chọn. Lưu ý thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ tùy theo ngân hàng mà bạn sử dụng. Thanh toán bằng tài khoản thành viên sẽ hoàn toàn miễn phí cho mỗi lần giao dịch mua thẻ.

B2: Sau khi thanh toán thành công, hệ thống xử lý và gửi thông tin thẻ game gồm mã thẻ, số serial vào email nhận thông tin mà bạn đăng ký. Lúc này, bạn mở email để lấy thông tin thẻ game để sử dụng nhé.

>>> Xem thêm:  Những mệnh giá và cách mua thẻ garena ưu đãi nhất hiện nay

Qua 2 bước đơn giản này, bạn đã mua thẻ game trực tuyến thành công trên website Doithe66.com. Rất đơn giản phải không nào. Mức chiết khấu cụ thể của các loại thẻ game, bạn tham khảo trên website này để thuận tiện sử dụng hơn nhé.

Tips: Để tiết kiệm chi phí nhất, bạn nên sử dụng tài khoản thành viên để thanh toán vì hoàn toàn không mất phí giao dịch. Điều này thực sự có lợi khi bạn mua thẻ game số lượng nhiều, giao dịch thường xuyên để sử dụng. Bên cạnh đó, dùng tài khoản ngân hàng cũng có cái lợi là thuận tiện nếu bạn mua ít, không thường xuyên nhé.

Mong rằng với những thông tin ở trên, bạn sẽ mua thẻ game trực tuyến nhanh chóng hơn, được hưởng chiết khấu cao, mua thẻ giá tốt nhất cho mình nhé.