Bật mí cách nhận ưu đãi 20GB data từ gói D200 Viettel

1819 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng data 3G giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều khách hàng đang sử dụng Dcom. Với tần suất sử dụng data khá lớn người dùng sẽ tiêu tốn khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước D200 Viettel, nhờ ưu đãi lên đến 20Gb tốc độ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

goi-cuoc-D200-Viettel

Thông thường với những khách hàng có nhu cầu sử dụng Dcom thường xuyên sẽ phải tiêu tốn khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Tuy nhiên với ưu đãi 20GB data từ gói cước D200 Viettel người dùng sẽ không phải lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động. Mặc dù ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng  nhiều khách hàng không nắm được cú pháp đăng ký gói cước nên không thể nhận được ưu đãi thành công, để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động của mình trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Thông tin chi tiết về gói cước D200 Viettel

Đồng hành cùng gói cước D200 Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi dung lượng cực khủng để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong tháng. Theo đó gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Các khách hàng đang sử dụng sim Dcom Viettel và có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.
  • Cước phí đăng ký: 200.000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

goi-cuoc-D200-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D200 Viettel

Với nhu cầu sử dụng internet lớn của người dùng, gói cước D200 Viettel sẽ hỗ trợ bạn truy cập internet trong tháng với cước phí rẻ nhất. Nếu bạn có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước này bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn tin: D200 0987912184 gửi 9123

Sau khi đăng ký gói cước D200 Viettel thành công khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước D200 Viettel: tặng ngay 20GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet thả ga trong 30 ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước D200 Viettel

Sử dụng hết ưu đãi dung lượng từ gói cước D200 Viettel khách hàng sẽ được miễn phí cước phí phát sinh khi sử dụng.

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng data còn lại trên gói cước bạn nên thực hiện kiểm tra ưu đãi data dung lượng theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn có thể hủy theo cú pháp như sau: HUY gửi 191.

Ngoài gói cước D200 Viettel nhà mạng cũng cho triển khai rất nhiều gói cước 3G khác dành cho Dcom, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một gói cước 3G phù hợp nhất trong bảng dưới đây.

Tên gói cước 3G

Ưu đãi dung lượng

Tin nhắn đăng ký

Hạn sử dụng

Cước phát sinh

DC70

600MB

Soạn: DC70 gửi 191

30 ngày

Miễn phí

DC120

1,2GB

Soạn: DC120 gửi 191

Hi vọng với những thông tin chi tiết về ưu đãi của gói cước D200 Viettel trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.