Bật mí những thông tin về việc mua card dt online qua Agribank

372 Lượt xem

Việc các nhà mạng viễn thông liên kết với các ngân hàng để triển khai hình thức mua card dt online đã mang lại cho khách hàng một kênh mua bán tiện lợi và có giá trị sử dụng rất thiết thực . Trong đó, mua card dt online qua Agribanklà một cách mua thẻ điện thoại được người sử dụng khá phổ biến và có phản hồi rất tích cực.

Vậy làm thế nào để mua card dt online qua Agribank một cách hiệu quả và nhanh chóng là câu hỏi được rất nhiều người dùng di động quan tâm hiện nay. Bởi lẽ cách mua card dt online qua Agirbank sẽ giúp các thuê bao di động chủ động được trong việc lựa chọn mệnh giá thẻ cào, thời gian mua thẻ điện thoại cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Điều kiện để mua card dt online qua Agribank

mua card dt online

Để mua card dt online qua Agribank, bạn cần tuần thủ một số điểu kiện sau đây:

- Thẻ ngân hàng Agribank của bạn phải đăng ký dịch vụ Thanh toán hóa đơn online ( Agribank Success) của Agribank để có thể thanh toán được giao dịch mua card dt online qua Agribank

- Để mua card dt online qua Agribank thành công thì số dư trong tài khoản ngân hàng Agribank của bạn phải đủ lớn để mua được mệnh giá thẻ mình mong muốn bao gồm cả phí duy trì tài khoản ngân hàng.

- Bạn cần có thiết bị hỗ trợ kết nối mạng Internet (mạng 3G, mạng WiFi hay mạng LAN) như máy tính, điện thoại di động hay máy tính bảng,… để thực hiện được các giao dịch online.

Hướng dẫn mua card dt online qua Agribank

1. Đăng ký dịch vụ Thanh toán hóa đơn online (Agribank Success) của ngân hàng Agribank

Để có thể đăng ký dịch vụ Thanh toán hóa đơn online của Agribank, khách hàng cần đến các điểm giao dịch gần nhất của ngân hàng Agribank để làm thủ tục đăng ký theo sự hướng dẫn của các nhân viên điểm giao dịch, các bạn cần mang theo những giấy tờ sau đây:

- Giấy đề nghị phát hành cùng hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ

- Bản sao CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực

- 1 ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất

- Giấy xác nhận lương, các trợ cấp xã hội do tổ chức, các đơn vị quản lý lao động hoặc cơ quan có thẩm quyền cung cấp ( trường hợp đã đăng ký dịch vụ thấu chi tài khoản)

mua card dt online

2. Các bước mua card dt online qua Agribank

Để mua card dt online qua Agribank, bạn chỉ cần thực hiện truy cập vào website Doithe123.com và lần lượt thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống bằng cách đăng ký tài khoản thành viên

Việc đăng ký tài khoản thành viên cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mục “Đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin cá nhân như Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu cấp 1, Mật khẩu cấp 2, Nhập lại mật khẩu cấp 2, Nhập mã kiểm tra.

Cuối cùng, bạn chọn “Đăng ký”. Hệ thống website sẽ gửi về địa chỉ email của bạn link kích hoạt tài khoản. Bạn chỉ cần mở thư đó lên và nhấn vào link kích hoạt tài khoản là xong. Vậy là bạn đã tạo được tài khoản thành viên trên Doithe123.com rồi đó.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Để có thể thực hiện giao dịch mua card dt online tại Doithe123.com, tài khoản thành viên của bạn phải có đủ số dư mua được mệnh giá thẻ mình mong muốn. Muốn có tiền trong tài khoản tất nhiên bạn phải nạp tiền vào rồi. Bạn có thể nạp tiền bằng cách chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của bạn sang tài khoản thành viên của bạn trên Doithe123.com theo nội dung như sau:

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web doithe123.com

Bạn lưu ý khi chuyển khoản phải nhập đúng nội dung chuyển khoản để tránh bị chuyển nhầm lẫn tài khoản nhé và số tiền chuyển khoản phải đủ lớn để mua được mệnh giá thẻ mình mong muốn.

mua card dt online

Bước 3: Truy cập “Mua mã thẻ” và thực hiện giao dịch mua card dt online

Bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin như Chọn nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ cần mua,Số lượng thẻ cần mua,Mật khẩu cấp 2. Cuối cùng, bạn chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình giao dịch.

Hệ thống website sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn. Bạn kiên nhẫn đợi trong vòng 3 – 5 phút để hệ thống website làm việc. Sau đó, trang web sẽ gửi về địa chỉ email của bạn một nội dung thư bao gồm mã thẻ và số sê ri. Bạn nhớ kiểm tra lại email của mình xem đã nhận được thư chưa nhé. Nếu sau 5 phút mà vẫn chưa nhận được thư bạn nhanh chóng phản hồi lại ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để tìm hiểu rõ nguyên nhân sự cố và được hỗ trợ kịp thời. Khi đã có mã thẻ và số sê ri trong tay, bạn hãy nhanh chóng tiến hành nạp thẻ ngay cho dế yêu của mình để tránh được nguy cơ rò rỉ thông tin mã thẻ ra bên ngoài.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua card dt online qua Agribank, mong rằng các thuê bao di động sẽ tìm thêm cho mình được một cách mua thẻ điện thoại nhanh chóng, an toàn với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ nạp tiền, mua thẻ điện thoại thông qua thẻ ngân hàng Agribank thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Thanh toán Hưng Hà

Địa chỉ văn phòng: B50 lô 6, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: [email protected]

Điện thoại: 1900 633682

Chúc bạn thành công khi sử dụng dịch vụ mua card dt online qua Agribank.