Bỏ ra 10.000đ đăng ký gói FB7 Vinaphone, không bao giờ là lỗ

788 Lượt xem

Trả 10.000đ cho 7 ngày dùng miễn phí Facebook không lo thêm cước phát sinh đó là những gì bạn được và mất khi đăng ký gói FB7 Vinaphone

Có thể coi gói FB7 Vinaphone là gói cước được rất nhiều người sử dụng ủng hộ nhất của nhà mạng Vina bởi lợi ích kinh tế cũng như giá trị mà nó mang lại " rẻ mà chất " chắc có thể là 3 từ nói dành cho gói cước này.

>>> Tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại  giá rẻ, bổ sung tài khoản nhanh chóng cho thuê bao di động tất cả các nhà mạng phổ biến hiện có trên thị trường.

goi-fb7-vinaphone

THÔNG TIN VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI FB7 VINAPHONE

Đầu tiên tôi nghĩ cần phải nói đến đó là đối tượng được nhà mạng cho phép đăng ký gói FB7 này: nó được rành cho tất cả các thuê bao cả trả trước lẫn trả sau của Vinaphone hay cả đến thuê bao EZcom cùng nằm trong danh sách này.

Biết được thông tin trên các bạn có thể yên tâm và tiếp tục theo dõi thêm phần hướng dẫn đăng ký goi facebook 7 ngày miễn phí sau đây

Để đăng ký bạn Soạn DK FB7 gửi 888

Tin nhắn trên thành công nhà mạng sẽ trích rút 10.000đ trong tài khoản của bạn tính như là cước phí đăng ký của FB7.

Thêm nữa, bạn sẽ được sử dụng thoải mãi Facebook trong 1 tuần tính từ thời điểm đăng ký thành công, thoải mãi Live tream, hình ảnh full Hd của bạn bè và các page hấp dẫn ở trên Facebook mà trả phải tốn quá 10.000đ quá thú vị.

Những điều cần bỏ túi khi sử dụng gói FB7 Vinaphone

Gói FB7 được dùng cả cho sim 3g hay 4G của Vinaphone phát triển, chỉ cần các bạn đáp ứng đủ những điều kiện về sóng sáng cũng như thiết bị của các loại mạng đó mà thôi.

Chỉ miễn phí toàn bộ những lượt truy cập sử dụng mạng cho địa chỉ facebook.com và ứng dụng Facebook, các dữ liệu phát sinh ngoài 2 yếu tố trên sẽ được tính tiền theo quy định. 

Nên tắt tính năng tự động phát Video đi để tránh phát sinh cước bởi nhà mạng sẽ tính tiền các hành động xem Video và gọi video call qua Messenger.

Gói FB7 Vinaphone có thể tự đọng gia hạn khi hết chu kỳ, nếu như chán sử dụng hay tìm được gói cước nào khác hay ho hơn có thể tiến hành hủy bằng cú pháp HUY FB7 gửi 888.

Có thể xem thêm bài viết Tổng hợp gói cước 3G/4G Facebook Vinaphone không giới hạn để lựa chọn cho mình gói cước face khác ngon hơn!

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan đến gói FB7 Vinaphone mà chúng tôi đã chia sẻ, nếu thấy gói cước này hay và thú vị đừng ngại chia sẻ nó với mọi người sung quan nhé!