Các bước để hủy gói YT7 ưu đãi của Vinaphone đơn giản nhất

1550 Lượt xem

Mạng xã hội Youtube khá phổ biến và được nhiều người yêu thích hiện nay. Cụ thể là các bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều video, bài nhạc, phim tại đây với chất lượng tốt. Vì vậy dung lượng data cần dùng đến cũng rất nhiều. Vì vậy mà nhà mạng Vinaphone đã cung cấp ra gói cước YT7. Sau một thời gian sử dụng nhu cầu cũng khác đi nên nhiều khách hàng muốn hủy gói YT7 ưu đãi của Vinaphone để tránh lãng phí. Cụ thể về gói cước này ra sao cũng như cách hủy nhanh chóng thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói YT7 ưu đãi của Vinaphone đơn giản và nhanh chóng

Gói cước này là gói cước chuyên dụng hỗ trợ truy cập ứng dụng Youtube riêng biệt, chứ không phải là gói cước 3G/4G thông thường. Sau khi tiến hành đăng ký thành công các bạn sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 10GB truy cập youtube miễn phí.  Tuy nhiên sau khi đăng ký gói cước khách hàng mới thấy nhu cầu sử dụng của mình không nhiều đến vậy, và sau khi kết thúc chu kỳ thì còn thừa khá nhiều ưu đãi lãng phí.

>>> Đổi thẻ Mobi bị rách, hỏng bằng cách nào nhanh nhất?

Hoặc do không kiểm soát được thói quen nên thường truy cập các ứng dụng khác dẫn đến tốn kém. Trong trường hợp này các bạn có thể tiến hành đăng ký một gói cước ưu đãi khác áp dụng cho nhiều nhu cầu truy cập đa dạng tránh gây tốn kém. Ngoài gói cước này ra hiện nay nhà mạng Vinaphone cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn cách hủy gói YT7 ưu đãi của Vinaphone nhanh nhất

Không giống như một số gói cước khi có nhu cầu hủy các bạn phải đến tận nơi các điểm giao dịch làm thủ tục. Với gói cước này khi có nhu cầu hủy các bạn chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY YT7 gửi về 888

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 888 : Miễn phí.

Ngay sau đó  nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước này, khi đó các bạn nên khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật ưu đãi tránh mất cước phí sau này.

Hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng và tiến hành hủy gói cước.

huy-goi-YT7-Vinaphone(1)

 hủy gói YT7 ưu đãi của Vinaphone

Như vậy có thể thấy cách hủy gói YT7 ưu đãi của Vinaphone rất dễ dàng và giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp hy vọng các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình phát sinh nhu cầu hủy gói cước.