Các hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone phổ biến nhất

808 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được cách nạp tiền điện thoại Vinaphone sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc gia tăng tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

>>> Bí quyết nạp tiền điện thoại nhanh nhất tại: https://doithe3s.com/nap-tien-dien-thoai

nap-tien-dien-thoai-Vinaphone

Thẻ cào Vinaphone là thẻ cào do nhà mạng viễn thông Vinaphone cung cấp đến người dùng. Loại thẻ cào này được dùng để nạp tiền cho điện thoại để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ GTGT của nhà mạng. Hiện tại thẻ cào Vinaphone được nhà mạng phân phối với 2 hình thức chính là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử với nhiều mệnh giá khác nhau. Tùy vào mỗi hình thức mà người dùng sẽ có cách nạp tiền điện thoại Vinaphone khác nhau.

Thuê bao có nhu cầu tham khảo về mua thẻ cào online https://banthe247.com/mua-ma-the

Các cách nạp tiền điện thoại Vinaphone phổ biến nhất hiện nay

Nạp tiền điện thoại Vinaphone vật lý

Nạp tiền điện thoại Vinaphone vật lý là hình thức được rất nhiều người dùng di động sử dụng. Khi nạp tiền bằng thẻ cào vật lý bạn sẽ đến tại các cửa hàng, đại lý, các trung tâm giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình.

Khi nạp tiền bằng hình thức nạp thẻ cào vật lý người dùng có thể nạp tiền với các mệnh giá thẻ cào như sau: Thẻ cào Vinaphone 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và 500k.Tuy nhiên, hình thức nạp thẻ cào vật lý cũng khiến nhiều người dùng gặp rất nhiều rủi do khi gặp các trường hợp mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng, thẻ cào bị rách khi nạp tiền,…Do đó, nhiều người dùng đã lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone online qua các website trực tuyến.

nap-tien-dien-thoai-Vinaphone

Nạp tiền điện thoại Vinaphone online

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, trên thị trường có rất nhiều website bán thẻ cào trực tuyến uy tín, mức chiết khấu hấp dẫn. Chẳng hạn website banthe247.com, đây là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín cho phép người dùng mua thẻ cào siêu rẻ, đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, mức phí hấp dẫn nhất thị trường.

Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone online tại website cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản và nạp tiền vào tài khoản thành viên là có thể nạp tiền cho điện thoại với mức phí rẻ nhất theo các bước sau:

Bước 1: Nạp tiền Vinaphone online

Để nạp tiền cho thuê bao di động bạn chọn mục “Nạp tiền điện thoại” và cung cấp các thông tin chi tiết như sau:

  • Số điện thoại
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Địa chỉ email thực hiện giao dịch
  • Ghi chú

Bấm  chọn mục “Nạp tiền ngay”

Bước 2: Thanh toán.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin các thuê bao di động chỉ cần sử dụng số tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch nạp tiền điện thoại Vinaphone là bạn sẽ được cộng số tiền tương ứng trong tài khoản di động của mình. Đồng thời, thuê bao sẽ nhận được thông báo giao dịch được thực hiện thành công tại địa chỉ email của mình.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã nắm được cách nạp tiền điện thoại Vinaphone và lựa chọn cho mình một cách nạp tiền điện thoại phù hợp nhất. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website banthe247.com để thực hiện giao dịch và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất nhé!