Cách cài đặt dịch vụ My Avatar VinaPhone trên điện thoại di động

368 Lượt xem

Đăng ký dịch vụ My Avatar VinaPhone thành công sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn mỗi khi thực hiện hoặc nhận các cuộc gọi. Theo đó, với dịch vụ này avatar do bạn thiết lập sẽ được hiển thị trên màn hình của các thuê bao bạn gọi đến và nhận cuộc gọi từ bạn.

Với dịch vụ My Avatar, các cuộc gọi của bạn sẽ trở lên sinh động và trọn vẹn. Hiện ứng dụng này đang được triển khai miễn phí trên toàn quốc nên bạn có thể thoải mái cài đặt và sử dụng dịch vụ. Thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

dich-vu-My-Avatar-Vinaphone

Thông tin chi tiết dịch vụ My Avatar của Vinaphone

 • Thời gian triển khai: Từ ngày 29/08/2016.
 • Đối tượng tham gia: Các thuê bao Vinaphone bao gồm cả trả trước lẫn trả sau.
 • Điều kiện sử dụng dịch vụ: Thiết bị phải được cài đặt ứng dụng My Avatar, đồng thời thuê bao đã đăng ký sử dụng các gói 3G Vinaphone.
 • Cước phí dịch vụ: Hoàn toàn miễn phí.
 • Trang chủ dịch vụ: http://my-avatar.vn.
 • Đầu số tổng đài dịch vụ: 9085.
 • Phạm chi áp dụng: Trên toàn quốc.

​>>> Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm chưa? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-online-bang-the-atm-8415.html

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng dịch vụ

Để tạo Avatar cho mình, bạn có thể làm theo một trong 2 cách dưới đây:

Thông qua ứng dụng My Avatar

Bạn mở ứng dụng trên điện thoại => Tùy chọn đăng nhập bằng tài khoản mà mình đã đăng ký => Trên thanh Menu, chọn “Cài đặt Avatar” => Click vào mục “Tự tạo” => Ấn “Tải ảnh lên” => Chọn ảnh mà mình yêu thích trong kho ảnh => Ấn “OK” để hoàn tất.

dich-vu-My-Avatar-Vinaphone

Thông qua tra chủ dịch vụ

- Bạn truy cập theo địa chỉ http://my-avatar.vn => Chọn mục “Cài đặt Avatar” ở thanh Menu => Chọn “Tự tạo” => Ấn vào mục “Tải ảnh lên” => Chọn ảnh mà bạn muốn đặt làm Avatar trong kho ảnh => Nhấn “OK” để hoàn tất thao tác.

- Khi thực hiện cuộc gọi avatar sẽ hiển thị khi các cuộc gọi được thực hiện với quy định cụ thể như sau:

- Nếu hai thuê bao đều cài đặt và sử dụng dịch vụ, khi thực hiện cuộc gọi hai thuê bao sẽ đồng thời thấy avatar được hiển thị.

- Nếu một trong hai thuê bao không cài đặt ứng dụng, khi thực hiện cuộc gọi, thuê bao có cài đặt ứng dụng sẽ hiển thị avatar của mình.

Lưu ý:

 • Avatar chỉ được hiển thị khi thực hiện cuộc gọi khi máy được kết nối mạng 3G Vinaphone hoặc wifi
 • Mỗi thuê bao khi gọi đến các số điện thoại bất kỳ chỉ hiển thị avatar tối đa 03 lần/ngày.

​>>> Hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại techcombank cực đơn giản, bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-techcombank-8410.html

Những tính năng hữu ích trên dịch vụ My Avatar

 • Tài khoản: Khi cài đặt ứng dụng, khách hàng sẽ được cấp một tài khoản với tên đăng nhập là số điện thoại của khách hàng và mật khẩu được gửi về thông qua sms.
 • Danh bạ: Sau khi đăng  ký dịch vụ thành công bạn sẽ được cài đặt thêm một tính năng “Danh bạ” trên ứng dụng để tự thiết lập một danh bạ riêng hoặc đồng bộ với danh bạ của điện thoại.
 • Cài đặt Avatar: Bạn có thể thoải mái tùy chọn và cài đặt cho mình một avatar tùy ý.
 • Demo Avatar: Tính năng cho phép khách hàng xem trước avatar mà mình đã cài đặt sẽ được hiển thị như trên màn hình của các thuê bao được gọi đến.
 • Lịch sử hoạt động: Cho phép các thuê bao di động theo dõi được lịch sử xem cũng như cài đặt các avatar trên tài khoản.

​>>> Hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại techcombank chiết khấu cao cực đơn giản tại  https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-qua-techcombank-don-gian-nhat-8406.html

Với những thông tin trên đây, mong rằng các thuê bao di động đã biết cách đăng ký dịch vụ My Avatar Vinaphone thành công và sử dụng ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà dịch vụ mang lại.