Cách đổi thẻ Vina sang Mobi

7425 Lượt xem

Thẻ Vina cũng như các thẻ cào của những nhà mạng khác bao gồm thẻ cào được in trên giấy và thẻ cào online. Thẻ cào giấy chắc bạn đã biết chúng được bán tại các cửa hàng, đại lý thẻ cào, thế còn thẻ cào online( thẻ cào điện tử) chúng được bán ở đâu? hiện nay có rất nhiều website, ứng dụng giúp bạn mua thẻ cào online.

Thẻ Vina phone có nhiều mệnh giá khác khau từ nhỏ nhất là 10.000đ tới mệnh giá lớn tới 500.000đ, nếu  bạn đang có thẻ Vinaphone những lại không sử dụng thuê bao Vina thì hãy tìm hiểu cách đổi thẻ cào Vina thành tiền cũng như đổi thẻ Vina sang Mobi dưới đây nhé.

doi-the-vina

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vinaphone

Doithe3s.com là website thu mua thẻ cào chuyên hỗ trợ bạn đổi thẻ cào Vinaphone với chiết khấu hấp dẫn nhất, đăng ký tài khoản miễn phí để sử dụng dịch vụ. Bạn thực hiện nạp thẻ Vinaphone vào tài khoản của mình trên doithe3s.com với chiết khấu 18.5% sau đó sử dụng các chức năng rút tiền mặt hoặc mua thẻ Mobi.

>>> Tổng hợp các mệnh giá thẻ cào Mobi mới nhất hiện nay

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao bằng thẻ ATM

Đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt

Bạn hoàn toàn có thể rút số tiền trên tài khoản doithe3s.com về tài khoản ngân hàng, truy cập trang “Rút tiền” và thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng mới có thể thực hiện được chức năng này. Doithe3s.com thanh toán rất nhanh chóng, bạn sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 5 phút. 

Đổi thẻ Vina sang Mobi

Ngoài rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng bạn có thể sử dụng tiền trong tài khoản để mua thẻ cào Mobi hay thẻ cào các nhà mạng khác. Để mua thẻ cào điện thoại Mobifone bạn chọn mục “Mua thẻ cào online” sau đó chọn thẻ Mobi, mệnh giá và số lượng để thực hiện mua.

Thao tác đổi thẻ Vina sang Mobi rất nhanh chóng, chỉ với một vài thao tác trên website bạn đã có thể thực hiện được điều này. Đổi thẻ Vina sang Mobi hay đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt không mấy khó khăn tại Doithe3s.com

>>> Tham khảo thêm cách đổi thẻ cào Mobifone khi bị rách ngay tại : http://doithevina.com/doi-the-mobi-bi-rach-hong-bang-cach-nao-nhanh-nhat-c16701.html

>>> Tham khảo thêm: Mách bạn kinh nghiệm hữu ích tìm việc làm phù hợp với năng lực