Cách đổi thẻ Vinaphone lấy thẻ game.

4384 Lượt xem

Bạn có biết rằng mình hoàn toàn có thể đổi thẻ Vinaphone lấy thẻ game hay không? Hiện nay tại Doithe3s.com là địa chỉ website cung cấp các dịch vụ về thẻ cào như: mua card điện thoại, đổi thẻ Vina uy tín được rất nhiều khách hàng ủng hộ. Trong bài viết này chúng tôi không đi xâu vào vấn đề uy tín hay chất lượng gì cả mà sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi thẻ Vina thành thẻ game trên địa chỉ này để các bạn thực hành và đưa ra nhận xét của mình.

>>> Các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ cào vinaphone online đơn giản

doi-the-vina-phong-lay-the-game

CÁCH ĐỔI THẺ VINAPHONE LẤY THẺ GAME VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN.

Trước tiên để thực hiện đổi thẻ Vina lấy thẻ cào game các bạn cần phải chuẩn bị cho mình một tài khoản trên website doithe3s.com, một thẻ cào Vinaphone không phân biệt mệnh giá. Có thế thôi!

>>> Xem thêm:  Những mệnh giá và cách mua thẻ garena ưu đãi nhất hiện nay

Sau khi kết các bạn đã chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu trên hãy theo dõi hướng dẫn đổi thẻ cào Vinaphone ra thẻ game ngay sau đây:

Bước 1: Tìm và chọn tới mục đổi thẻ cào thành tiền mặt trên giao diện chính của Website tại đấy bạn chọn thẻ nạp mạng Vinaphone:

+ Khai báo mã thẻ cào

+ Nhập số serial

Hoàn thành bấm đổi thẻ thành tiền ( nút màu xanh lá cây chữ trắng ngay bên dưới). Xong bước này tài khoản website của bạn sẽ có tiền sau khi đã trừ đi chiết khấu mệnh giá thẻ Vina vừa xong.

  •  Nếu bạn quan tâm cách đổi thẻ cào mobifone bị rách có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp tại đây: tại đây để nắm được những thông tin cụ thể và chi tiết nhất.

Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ game từ thẻ Vinaphone vừa đổi.

Đây là bước cuối trong quá trình đổi thẻ Vinaphone lấy thẻ game tại bước này các bạn có thể lựa chọn mua mã thẻ cào game các loại từ Megacard, Zing, Garena, Gate….

Chỉ cần tìm đến mua mã thẻ cào, chọn loại nhà cung cấp thẻ game bạn mong muốn, nhập mệnh giá, số lượng thẻ mật khẩu cấp 2 như yêu cầu, sau đó nhấn mua thẻ ngay để hoàn tất.

Chờ trong vài phút bạn hãy vào kiểm tra và email của bạn để nhận mã thẻ game vừa mua từ tiền đổi được.

Ngoài ra, không chỉ chỉ có thẻ game, bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Vina sang thẻ Mobi, Viettel, Vietnamobile cũng vô cùng đơn giản và an toàn.

>>> Thêm 1 Cách mua thẻ game bằng sim Vina siêu tiện lợi: https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-game-bang-sim-vina-8375.html

Trên đây là hướng dẫn đổi thẻ Vinaphone lấy thẻ game mà tôi vừa chia sẻ, chúc các bạn may mắn.