Cách đơn giản nhất để hủy gói cước T70K của Viettel

1815 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi của nhà mạng Viettel thì gói cước T70K là một gói cước vô cùng ưu đãi hơn thế nữa được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Thế nhưng sau một thời gian trải nghiệm nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước T70K của Viettel. Cụ thể nguyên nhân ra sao cũng như cách thực hiện như thế nào các bạn hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để giải đáp thắc mắc nhé.

Hủy gói cước T70K của Viettel vào thời điểm nào

Đây là gói cước ưu đãi của nhà mạng Viettel hỗ trợ cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin tiết kiệm tuy nhiên lại chỉ áp dụng cho nội mạng. Cụ thể là sau khi đăng ký khách hàng sẽ được nhận mức ưu đãi : 500 phút gọi nội mạng miễn phí, 150 tin nhắn sms miễn phí.

huy-goi-cuoc-t70k-cua-viettel-1

hủy gói cước T70K của Viettel

Với mức ưu đãi trên thì rất hợp lí cho những thuê bao có nhu cầu liên lạc nội mạng, và giúp tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Thế nhưng việc tiến hành đăng ký và sử dụng gói cước này lại không phù hợp với những khách hàng có cả nhu cầu gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng. Ngoài gói cước này ra nhà mạng Viettel hiện nay cung cấp cho khách hàng rất phong phú các gói cước ưu đãi, hỗ trợ gọi thoại giá rẻ mà các bạn có thể tham khảo. Nếu như gói cước không còn phù hợp nữa, cũng như không đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng thì nên tiến hành hủy gói cước để tiết kiệm, và tránh mất thêm nhiều cước phí phát sinh.

Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước T70K của Viettel

Thao tác tiến hành hủy gói cước này vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUYVT gửi tới  191

+Cước phí của tin nhắn sms : Miễn phí.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước của nhà mạng thì nên khởi động lại điện thoại để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất. Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được giữ lại sau khi khách hàng hủy gói cước này thành công. Do đó để tiết kiệm chi phí nhất các bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước sau đó mới tiến hành hủy. Cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ tra cứu thông tin này đó là :

KTT70K gửi tới 109

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 109 : Miễn phí.

huy-goi-cuoc-t70k-cua-viettel

hủy gói cước T70K của Viettel

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành hủy gói cước T70K của Viettel là rất đơn giản và nhanh chóng. Khi gói cước không mang lại những tiện ích tốt nhất thì các bạn nên tiến hành hủy để tránh tốn kém chi phí. Hy vọng bài viết này hữu ích với những thuê bao có nhu cầu.Chúc khách hàng hủy gói cước này thành công.